Sơn Tùng gửi món quà đặc biệt đến cộng đồng người hâm mộ

 Sơn Tùng gửi món quà đặc biệt đến cộng đồng người hâm mộ

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã chính thức cho lên sóng ca khúc mới nhất mang tên “Be The Sky” do anh tự sáng tác và thể hiện. Đây là món quà đặc biệt mà nam ca sĩ muốn dành tặng cho các Sky (tên fanclub của Sơn Tùng M-TP) cũng như những khán giả yêu mến anh.

Trong clip ca khúc, Sơn Tùng xuất hiện với vẻ ngoài “nam thần” mà fan yêu thích, dùng giọng hát cuốn hút kể câu chuyện về một chàng trai có tình yêu mãnh liệt với bầu trời – Sky. Chàng trai đã dành hết đam mê, nhiệt huyết để đi tìm kiếm bầu trời của mình. Anh đi lên đỉnh cao với ước mong sẽ chạm được tới vì sao. Cuối cùng, chàng trai nhận ra bầu trời luôn ở bên, ấp ôm lấy mình. Và “Be The Sky” chính là 1 món quà mà chàng trai ấy hồi đáp với bầu trời.

opp

Song song với việc ra mắt ca khúc mới, Sơn Tùng M-TP cũng cho ra mắt thẻ Be The Sky dành cho fandom và các khán giả của mình. Đây là chiếc thẻ ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam kết hợp trực tiếp với các hoạt động của một nghệ sĩ.

batch Nghe si Son Tung M TP tai hop bao Be The Sky 1
Sơn Tùng điển trai, lịch lãm xuất hiện tại sự kiện Be The Sky.
batch Nghe si Son Tung M TP tai hop bao Be The Sky 3
Nam ca sĩ muốn truyền tải thông điệp yêu thương và những nguồn cảm hứng rất riêng thông qua thiết kế của từng thẻ.

Trong họp báo diễn ra vào ngày 18/1, Sơn Tùng M-TP bày tỏ niềm hạnh phúc và biết ơn khi khi nhận được tình cảm lớn lao từ khán giả trong suốt nhiều năm qua.

“Tùng luôn luôn cảm thấy mình là một trong những người may mắn nhất cuộc đời này vì Tùng đã và đang nhận được tình cảm vô cùng đặc biệt từ mọi người ngoài kia. Thậm chí, có những người Tùng chưa từng gặp, chưa bao giờ nói chuyện nhưng họ vẫn luôn ở đấy, không chỉ trong những ngày nắng mà cả trong những lúc mưa giông bão tố.

Chưa một ngày nào Tùng không ngừng biết ơn vì điều này, đồng thời luôn trân trọng những gì mình đã và đang có. Trong thâm tâm, Tùng luôn mong muốn dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những con người luôn yêu thương, che chở và ủng hộ cho mình. Và giờ đây, Tùng đã có thể hiện thực hóa mong muốn này của mình bằng dự án Be The Sky” , nam ca sĩ chia sẻ.

Mint An

Bài liên quan