Vợ Ưng Hoàng Phúc khóc khi chồng bị khán giả chê

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, bà xã của anh - cựu siêu mẫu Kim Cương đã khóc rất nhiều khi đọc được những lời bình luận của khán giả về giọng hát của mình.
 Vợ Ưng Hoàng Phúc khóc khi chồng bị khán giả chê

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cho biết, bà xã của anh – cựu siêu mẫu Kim Cương đã khóc rất nhiều khi đọc được những lời bình luận của khán giả về giọng hát của mình.

419818180 909529387211184 888361626069770063 n
Ưng Hoàng Phúc vừa ra mắt sản phẩm mới với sự góp mặt của bà xã và các con trong MV.

Mới đây, Ưng Hoàng Phúc đã tung ra MV “Rực rỡ sắc xuân”, sản phẩm được ca sĩ sinh năm 1981 đầu tư chỉn chu về cả âm thanh lẫn hình ảnh. Xuất hiện trong MV này còn có nghệ sĩ Blacka một trong những rapper được cho là freestyle đỉnh nhất của cộng đồng RV Underground. MV đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng, đặc biệt là các fan lâu năm của Ưng Hoàng Phúc.

Tuy nhiên, bên cạnh những lời đánh giá tích cực, Ưng Hoàng Phúc vẫn nhận về những lời bình luận chê bai của các khán giả liên quan đến giọng hát của anh.

Thậm chí, theo nội dung Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trên trang cá nhân của mình, những lời bình luận có phần ác ý của khán giả đã khiến bà xã của anh -cựu siêu mẫu Kim Cương đã khóc rất nhiều vì thương cho chồng.

Picture1 2
Ưng Hoàng Phúc đăng tải lại bình luận này trên trang cá nhân.

 

Ngoài nội dung chia sẻ về phản ứng của bà xã, Ưng Hoàng Phúc không phản biện ý kiến từ phía khán giả và sẵn sàng đón nhận những lời chê bai về giọng hát của mình.

Phản ứng của của ca sĩ “Thà rằng như thế” đã nhận được nhiều đánh giá cao của cộng đồng, cho thấy kinh nghiệm xử lý truyền thông và đối xử với dư luận trái chiều của Ưng Hoàng Phúc. Ngoài ra, nhiều người cũng ngưỡng mộ về tình yêu của Ưng Hoàng Phúc – Kim Cương.

Người mẫu Kim Cương cũng xuất hiện trong MV này cùng với chồng, Ưng Hoàng Phúc từng có lần chia sẻ bà xã là người có ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp và đồng hành cùng anh trong những lúc khó khăn nhất.

NPT 1216 scaled NPT 12431 scaled e1705468864926

Đây không phải lần đầu tiên Ưng Hoàng Phúc bị khán giả chê về giọng hát. Trước đây, ngay cả khi đỉnh cao sự nghiệp, là ca sĩ nhạc Pop phát hành CD bán chạy nhất thì giọng hát của cựu thành viên nhóm 1088 cũng bị khán giả chỉ trích vì “ngày càng đi xuống”. Đó là quãng thời gian Ưng Hoàng Phúc bị “thoát vị đĩa đệm”, sau đó phải ngừng ca hát một thời gian.

Hiện tại,  ngoài ca hát Ưng Hoàng Phúc và bà xã của mình đang kinh doanh các sản phẩm đã từng giúp anh vượt qua “thoát vị đĩa đệm” và lấy lại giọng hát như ngày xưa.

Mint An

Bài liên quan