Ra 2 MV trong 5 ngày, Ưng Hoàng Phúc ‘rủ’ cả nhà đón Tết sớm

 Ra 2 MV trong 5 ngày, Ưng Hoàng Phúc ‘rủ’ cả nhà đón Tết sớm

Ít giờ trước, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã cho ra mắt sản phẩm tiếp theo mang tên “Rực rỡ sắc xuân” để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán 2024. Điều khiến cộng đồng mạng chú ý chính là chỉ trong vòng 1 tuần, đây đã là MV thứ 2 của Ưng Hoàng Phúc lên sóng.

NPT 07171 scaled
Ưng Hoàng Phúc là một trong những ca sĩ khởi động Tết năm nay bằng những sản phẩm âm nhạc mang không khí Tết.

Sau “Xuân ơi”, MV “Rực rỡ sắc xuân” là sáng tác thứ hai của nhạc sĩ Đỗ Ái Tử viết riêng cho Ưng Hoàng Phúc nhân dịp Tết đến. Ngoài bản audio bắt tai, ca từ gần gũi, Ưng Hoàng Phúc cùng ê-kíp còn đầu tư thực hiện MV ca nhạc có nội dung đặc sắc, ý nghĩa, khắc hoạ một cái Tết rộn rã tiếng cười, hân hoan của người người, nhà nhà được gửi gắm trọn vẹn trong MV này. 

Đáng chú ý, trong sản phẩm âm nhạc mang không khí Tết này, cực thành viên 1088 còn “rủ” cả gia đình cùng tham gia đóng MV. Sự xuất hiện của bà xã và hai con Ưng Hoàng Phúc nhận về nhiều ý kiến khen ngợi từ người hâm mộ.

NPT 12431 scaled e1705468864926

NPT 0923 scaled
Bà xã và các con của Ưng Hoàng Phúc là diễn viên trong MV này.

Đặc biệt, bà xã Ưng Hoàng Phúc – siêu mẫu Kim Cương dù đã nhiều năm lui về làm hậu phương, vun vén tổ ấm nhỏ nhưng vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng. Khi xuất hiện trong MV của ông xã, Kim Cương cũng được khen hết lời vì vóc dáng và nhan sắc ngày càng thăng hạng dù đã qua 3 lần sinh nở.

NPT 0757 scaled

Để kịp thời ra mắt 2 MV đúng với kế hoạch, cả ê-kíp đã mất nhiều ngày liền để lên kế hoạch, dàn dựng và thực hiện. Dù bận rộn khi cùng lúc duy trì hoạt động kinh doanh và làm sản phẩm nghệ thuật, Ưng Hoàng Phúc vẫn luôn giữ trạng thái tươi tắn cùng thái độ chuyên nghiệp. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng không giấu được sự hào hứng và mong chờ khi lần đầu tiên hợp tác cùng Blacka, bên cạnh những người cộng sự quen thuộc của mình. Ở lần hợp tác đặc biệt này,  “Quái vật Underground” mang đến những câu rap chân thực, gần gũi mà đi vào lòng người.

NPT 1216 scaled
Khung cảnh Tết truyền thống được tái hiện sinh động trong MV.

Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng với thông điệp mà MV muốn gửi gắm tuy đơn giản nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa về sự sum họp gia đình… “Rực rỡ sắc xuân” hứa hẹn sẽ trở thành ca khúc được nhà nhà chọn vào danh sách nhạc dịp Tết này. 

Mint An

Bài liên quan