Gu thời trang ‘đỉnh chóp’ của Triệu Lộ Tư: Mặc bộ nào bộ đó ‘cháy hàng’

Gu thời trang của Triệu Lộ Tư trong phim mới Hãy Để Tôi Tỏa Sáng khiến dân tình mê mẩn.
 Gu thời trang ‘đỉnh chóp’ của Triệu Lộ Tư: Mặc bộ nào bộ đó ‘cháy hàng’

Triệu Lộ Tư khẳng định vị thế tiểu hoa 95 hàng đầu khi trở thành nữ chính nhất phiên trong phim truyền hình Hãy Để Tôi Tỏa Sáng. Tác phẩm được chuyển thể từ tiểu thuyết Đại Kiều Tiểu Kiều của Trương Duyệt Nhiên.

Trong phim, Triệu Lộ Tư đóng cặp với Trần Vỹ Đình. Nữ diễn viên vào vai MC Hứa Nghiên, trong khi đó Trần Vỹ Đình hóa thân CEO Thẩm Hạo Minh. Ngoài ra, Hãy Để Tôi Tỏa Sáng còn có sự tham gia của Vạn Bằng, Đường Hiểu Thiên, Vương Y Dao, Ôn Tranh Vanh, Phạm Thế Kỷ,…

gu thoi trang Trieu Lo Tu

Triệu Lộ Tư và Trần Vỹ Đình trên phim trường Hãy Để Tôi Tỏa Sáng.

Nữ chính Hứa Nghiên không thân với cha mẹ, từ nhỏ đã sống cùng bà ngoại, bà ngoại chính là ánh sáng duy nhất trong lòng cô. Cô có tính cách mạnh mẽ kiên cường, dù sống ở một thị trấn nhỏ nhưng đã thi đỗ vào một trường đại học trọng điểm.

Đối mặt với cuộc sống nơi xứ người một thân một mình gần 10 năm trời Hứa Nghiên mới có được một chỗ đứng ổn định và anh bạn trai tài giỏi Thẩm Hạo Minh. Hứa Nghiên và Thẩm Hạo Minh đã đi tới hôn nhân nhưng do xuất thân khác nhau nên dần dần suy nghĩ cũng khác nhau không còn tiếng nói chung nữa.

Trieu Lo Tu

Triệu Lộ Tư vào vai cô MC Hứa Nghiên xinh đẹp, mạnh mẽ.

Sau khi ly hôn, Hứa Nghiên cũng mất đi công việc mà mình phấn đấu nhiều năm mới có. Cùng lúc mất đi tình yêu và sự nghiệp, Hứa Nghiên dù suy sụp nhưng nỗ lực điều chỉnh tâm trạng, bắt đầu lại từ đầu. Cuối cùng, Hứa Nghiên tìm ra hướng đi mới, hiểu được ý nghĩa thật sự của tình yêu và tình thân.

Đây là vai diễn khá phức tạp, khác biệt so với tất cả những nhân vật trước đó mà Triệu Lộ Tư đảm nhiệm. Nữ diễn viên đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn này. Cô giảm cân trong 2 tháng, sang Hàn Quốc để mua quần áo phục vụ cho nhân vật đồng thời tự học nhiều kiểu trang điểm thịnh hành.

gu thoi trang Trieu Lo Tu 21 gu thoi trang Trieu Lo Tu 12 gu thoi trang Trieu Lo Tu 11 gu thoi trang Trieu Lo Tu 8 gu thoi trang Trieu Lo Tu 4

Loạt trang phục đa dạng của Triệu Lộ Tư trong phim.

Có lẽ nhờ sự chuẩn bị kỹ càng này, Triệu Lộ Tư xuất hiện vô cùng xinh đẹp, cuốn hút trên phim trường Hãy Để Tôi Tỏa Sáng. Đặc biệt, cách phối đồ của nữ diễn viên nhận được vô số lời khen ngợi, gây nên một “cơn sốt” trên các mạng xã hội xứ Trung.

Rất nhiều trang phục mà Triệu Lộ Tư diện trong phim đều có giá không quá cao, cách phối đồ đơn giản nhưng trẻ trung, năng động và nữ tính. Bởi vậy, chỉ cần là trang phục, phụ kiện mà nữ diễn viên diện trong khoảng thời gian quay phim, dân tình sẽ đổ xô đi mua, dẫn tới “cháy hàng”.

gu thoi trang Trieu Lo Tu 3 gu thoi trang Trieu Lo Tu 1

Rất nhiều bộ đồ công sở đơn giản, thanh lịch được Triệu Lộ Tư diện lên mình.

gu thoi trang Trieu Lo Tu 16 gu thoi trang Trieu Lo Tu 15

Một tạo hình ấn tượng khác của nữ diễn viên trong phim.

Thậm chí cả dây đeo điện thoại hay món ăn vặt mà Triệu Lộ Tư sử dụng cũng được người hâm mộ cô săn đón nhiệt tình.

Từ một người bị chê gu thời trang “phèn”, quê mùa, Triệu Lộ Tư thực sự đã có bước “lột xác” vô cùng ngoạn mục trong Hãy Để Tôi Tỏa Sáng. Cô cũng chứng tỏ được sức ảnh hưởng của một tiểu hoa lưu lượng, cho thấy sức hút vượt xa những đối thủ cùng lứa 95 khác như Ngu Thư Hân, Châu Dã, Trương Tịnh Nghi, Điền Hi Vi, Vương Sở Nhiên,…

halotimes media

Bài liên quan