Sao Việt bức xúc sau khi Châu Bùi bị quay lén: Salim, Lan Ngọc đều thốt lên ngỡ ngàng

Nhiều sao Việt bức xúc, lên án mạnh mẽ hành vi đặt camera ẩn, quay lén sau sự việc của Châu Bùi.
 Sao Việt bức xúc sau khi Châu Bùi bị quay lén: Salim, Lan Ngọc đều thốt lên ngỡ ngàng

Sao Việt bức xúc lên án hành vi quay lén

Châu Bùi vừa chia sẻ về việc cô bị đặt camera ẩn, quay lén khi chụp hình tại một studio nổi tiếng ở quận 3, TP.HCM.

432778782 957129325778606 8666787162800145530 n

Châu Bùi trở thành nạn nhân của camera quay lén.

Sự việc khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Sau 13 giờ đăng tải, bài viết của Châu Bùi đã nhận hơn 157 nghìn lượt like, hơn 21.1 nghìn lượt bình luận và hơn 16 nghìn lượt chia sẻ. Nhiều sao Việt như Bảo Ngọc Mint, Lý Phương Châu, Bảo Uyên… cũng like bài viết cảnh tỉnh của Châu Bùi, để lại bình luận động viên người đồng nghiệp.

Đồng thời, cũng có rất nhiều người nổi tiếng bày tỏ sự bức xúc trước hành vi đáng lên án của kẻ quay lén.

Salim chia sẻ lại bài viết của Châu Bùi cùng lời cảm thán: “Trời ơi quá vô đạo đức! Nhìn đồng hồ kia ai nghĩ là camera giấu kín? Mọi người ơi mình cần đề cao cảnh giác, nhớ phải tự bảo vệ bản thân cho dù ở bất kì hoàn cảnh nào“.

Lan Ngọc cũng ngỡ ngàng: “Sợ thật, giờ quá nhiều công nghệ dễ dàng tích hợp camera. Có một lần là chiếc mắt kính giờ là đồng hồ khó phát giác. Mọi người thật sự nhớ để ý cẩn trọng cho bản thân“.

406670673 884565886365237 7723786619547765686 n 448603052 1020496009443776 3482047191267526148 n

Salim, Ninh Dương Lan Ngọc cảnh báo mọi người sau sự việc mà Châu Bùi gặp phải.

MC Quỳnh Mai cảm thấy lo lắng sau sự việc của Châu Bùi: “Bao nhiêu cô gái đã thành nạn nhân rồi trời ơi… Có khi nào mình cũng trong lúc không hề hay biết cũng trở thành con mồi cho những kẻ như thế này“.

Stylist Trần Đạt thể hiện sự phẫn nộ khi có mặt trực tiếp trong ngày xảy ra sự việc của Châu Bùi: “Có mặt ngay tại đó hôm đấy mình còn không thể tin nổi người trong chính ekip sản xuất lại là người có thủ đoạn tởm như thế này.

Bao nhiêu năm đi làm đây là lần đầu tiên mình gặp phải sự việc này nhưng mình tin chắc sau sự việc này sẽ là hồi chuông cảnh tỉnh, mong là các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm soát các đơn vị đang bán các thiết bị ghi lén trôi nổi tràn lan này đồng thời các bạn nữ khi thay đồ hay đi nhà vệ sinh công cộng hay bất cứ đâu đều nên kiểm tra trước xung quanh có vật thể lạ nào không.

Một trường hợp khác bạn mình kể camera còn lắp được trong cái sào treo đồ hay gương thì mọi người hay nghe kể nhất. Vì những kẻ biến thái mất nhân tính bất chấp để ghi lén những thước phim này vì mục đích đồi bại nào đó nên cần được xử lý thật triệt để.

Buổi chiều hôm đó thật bàng hoàng nhưng may mà Châu phát hiện sớm và rất bình tĩnh xử lý mọi chuyện”.

Lời cảnh báo từ sự việc của Châu Bùi

Trước đó, vào chiều ngày 23/6, Châu Bùi cùng ekip có tới một studio để ghi hình cho nhãn hàng. Trong quá trình thay đồ ở phòng vệ sinh của studio, Châu Bùi đã phát hiện trong góc phòng có vật thể hình tròn giấu dưới một chiếc khăn trắng rất khả nghi nên đã tiến đến kiểm tra và nhận ra đó là 1 chiếc đồng hồ cơ. Ban đầu, Châu Bùi tưởng rằng đồ vật của ai đó bỏ quên. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ này khá nóng và có đèn nhấp nháy.

Ngay sau đó, Châu Bùi cùng ekip đã tiến hành kiểm tra sâu hơn thì phát hiện đây chính là thiết bị quay lén, loại ngụy trang đồng hồ đeo tay. Trích xuất hình ảnh từ thiết bị quay lén, Châu Bùi phát hiện nhiều hình ảnh nhạy cảm của mình.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Châu Bùi phối hợp cùng chủ studio tiến hành kiểm tra camera an ninh thì thấy một đối tượng nam khả nghi, liên tục ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút.

Theo Châu Bùi, các khoảng thời gian bật tắt trong “đồng hồ camera” cũng trùng khớp với khoảng thời gian ra vào nhà vệ sinh của người thanh niên này.

cong an xac minh nguoi quay len chau bui

Châu Bùi trình báo sự việc lên công an sau khi phát hiện kẻ quay lén.

Châu Bùi cùng ekip đã trình báo toàn bộ sự việc lên công an phường sở tại, đồng thời đăng tải toàn bộ diễn biến vụ việc kên mạng xã hội để cảnh báo.

Sau sự việc này, tôi muốn cảnh báo đến các anh chị em hoạt động trong giới nghệ thuật, và các bạn nữ nói chung, hãy luôn đề cao cảnh giác. Các thiết bị camera quay lén hiện nay đang bán tràn lan trên thị trường với rất nhiều hình dạng, chức năng khác nhau, rất tinh vi, có thể đặt để ở bất kỳ đâu.

Bản thân cũng đã sử dụng thiết bị dò máy camera giấu kín để kiểm tra. Nhưng ví dụ như trong trường hợp này là hoàn toàn không phát hiện ra được. Đã từng có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra bắt nguồn từ những hành vi vô nhân đạo thế này. Xin mọi người đừng tiếp tay và cùng nhau ngăn chặn, không để những sự việc tương tự xảy ra“, Châu Bùi chia sẻ.

halotimes media

Bài liên quan