Không ngán một ai, Call Me Duy một mình “cân” hết dàn mentors tại Ngôi Sao Chốt Đơn

 Không ngán một ai, Call Me Duy một mình “cân” hết dàn mentors tại Ngôi Sao Chốt Đơn

Trong tập 2 Ngôi Sao Chốt Đơn, Call Me Duy trực tiếp đối đầu với Long Chun và Phạm Thoại, khẳng định sẽ tranh vị trí nhất nhì.

Tập 2 của chương trình The Shoppertainer – Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 đã chính thức lên sóng.

Mở đầu cho “cuộc chiến” không khoan nhượng của Ngôi Sao Chốt Đơn, các thí sinh sẽ phải bắt cặp với nhau để trải qua thử thách giới thiệu sản phẩm của nhà tài trợ, người chiến thắng sẽ mang về cho đội ưu thế trong thử thách chính. Bước vào vòng đối đầu, các mentors đã lần đầu cho thấy “nhân cách” khác của mình khi trực tiếp dẫn dắt để tạo ra sản phẩm teaser thông báo về phiên livestream sắp tới.

ngoi sao chot don tap 2 7 scaled

Trở thành mentor đầu tiên thực hiện thử thách, Long Chun mất khá nhiều thời gian loay hoay trong kịch bản. Cô Mai Khanh không giấu được sự căng thẳng khi liên tục vấp thoại đến gần 15 phút. Tuy nhiên, anh vẫn giữ được sự bình tĩnh, liên tục động viên tinh thần và tạo cảm xúc cho thí sinh.

Phạm Thoại thừa nhận không khỏi kỳ vọng sản phẩm của Long Chun vì những kinh nghiệm trước đó, trong khi Call Me Duy lại khó hiểu khi các thí sinh của team dường như đã bị “biến” thành diễn viên.

THONGMEDIA 1359A scaled

Team Long Chun thực hiện thử thách.

Không tập trung vào bất kỳ thí sinh nào, Long Chun chia spotlight cho từng người trong thử thách để ai cũng được tỏa sáng. Nếu “song Vy” hóa người máy đầy xinh đẹp để trở thành điểm nhấn visual, thì Tiêu Thố khiến người xem căng thẳng theo khi phải nhớ nhiều thông tin sản phẩm và con số, thậm chí cô nàng đã phải bật khóc sau khi hoàn thành xong thử thách.

Call Me Duy là team tiếp theo thực hiện thử thách teaser giới thiệu. Anh chàng đã không ngần ngại đưa thí sinh Wanbo “đía” với câu thoại “cực thâm”: “Bỏ nét sân khấu đó đi, đang livestream bán hàng mà”. Trong khi đó, Nhật Hào liên tục căng thẳng đến mức run và quên hết loại khiến đồng đội hoang mang.

THONGMEDIA 1662A scaled Call Me Duy hướng dẫn thí sinh trong team.

Dù là gương mặt mới, Lucie Nguyễn – Tuấn Dương lại được khen ngợi bởi sự “máu chiến” của mình. Cả hai đã đánh thẳng vào trọng tâm về các thông tin sản phẩm và deal, đồng thời có sự phân chia đồng đều về “đất diễn” cho các thí sinh.

Về phía Phạm Thoại, anh cho thấy sự lăn xả đến từng chi tiết vì cảm thấy áp lực bởi sự kỳ vọng của mọi người cho một số những thành tích trước đó. Anh cũng là mentor duy nhất để thí sinh đồng hành cùng mình trong việc chỉ đạo.

ngoi sao chot don tap 2 19 scaled

Các mentor hồi hộp chờ đợi kết quả.

Sau thời gian thực hiện thử thách đầy căng thẳng, các mentors và thí sinh đã cùng nhau dựng clip hoàn chỉnh.

Long Chun được Dược sĩ Tiến khen với nghiệp vụ đạo diễn chuyên nghiệp, đường hình và nội dung lôi cuốn. Tuy nhiên, anh cũng vấp phải một số khuyết điểm lớn khi phần thoại quá dài khiến nội dung trở nên lang man, tổng thể bị ồn.

Trước những nhận định này, Call Me Duy khẳng định: “Trên mạng ca tụng Long Chun quá, sau khi xem xong thì Duy có thể khẳng định không có bất kỳ cơ hội nào để Long Chun có thể thắng Call Me Duy trong những tập sau”.

THONGMEDIA 1480A scaled

Thành quả của team Call Me Duy rất đáng khen.

Team Call Me Duy khiến cả dàn Giám khảo gật gù khen ngợi vì bất ngờ trước khả năng dựng phim và xử lý hình ảnh. Host Hoa hậu Hương Giang nhận định: “Người mà mình tưởng thua mười mươi lại mang đến sản phẩm khá là sock. Khi em pick team và lead team, chị thật sự rất lo sợ chiếc áo mentor có quá rộng với em hay không vì chị không hiểu em đang làm gì.

Chị đã nghĩ 100% hôm nay của em xong rồi, nhưng mà sản phẩm quá là bất ngờ, nó kết hợp từ âm nhạc, màu sắc đến hiệu ứng và thông tin đúng lúc đúng chỗ khiến người xem cảm thấy nhịp rất hay ho”.

Sau thời gian tranh cãi vì mỗi người một ý kiến, các Giám khảo đã thống nhất trong việc tìm kiếm ra một teaser thu hút được khách hàng. Cụ thể: team Long Chun (7 điểm), team Lucie Nguyễn – Tuấn Dương (8 điểm), team Phạm Thoại (9 điểm) và team Call Me Duy (10 điểm).

Kết thúc tập 2, team Call Me Duy và team Long Chun vẫn bảo toàn được thí sinh, trong khi đó các team còn lại đều bị “hụt” 1 thành viên.

halotimes media

Bài liên quan