Báo của tuổi Teen

YG chính thức lên tiếng sau khi thẳng tay xóa Jisoo (BLACKPINK) khỏi trang chủ diễn viên nhưng vẫn khiến fan không hài lòng

Lời giải thích của YG đối với vụ việc xóa Jisoo (BLACKPINK) khỏi danh sách diễn viên chủ lực của công ty đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, Jisoo (BLACKPINK) bất ngờ bị xóa tên khỏi danh sách diễn viên chủ lực của YG đã làm cộng đồng Blink (tên fan BLACKPINK) vô cùng phẫn nộ và hoang mang.

Điều này dẫn đến sự xuất hiện của 1 số lời đồn như nữ idol đã không tái kí hợp đồng với YG, thậm chí là sắp “dứt áo” khỏi công ty. Ngoài ra, một số bộ phận fan đồng loạt treo hashtag kêu gọi “chị cả” BLACKPINK rời khỏi công ty chủ quản này.

Jisoo (BLACKPINK).
Hình ảnh Jisoo (BLACKPINK) bỗng dưng “bốc hơi” khỏi trang chủ YG.

Trước làn sóng phẫn nộ của người hâm mộ, mới đây YG cũng đã chính thức lên tiếng giải thích về sự việc. Theo đó, trên fanpage chính thức của BLACKPINK, đại diện YG cho biết vì hệ thống website bị lỗi nên mới khiến hình ảnh của Jisoo không hiển thị: “Chúng tôi xin lỗi vì lỗi kết nối gặp trục trặc. Hiện tại, trang web đã hoạt động lại bình thường. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này”.

YG lên tiếng giải thích sau khi Jisoo (BLACKPINK) bị xóa khỏi trang chủ diễn viên chủ lực của công ty.

Tuy nhiên lời giải thích của đại diện YG vẫn không làm hài lòng người hâm mộ khi cho rằng người cần xin lỗi là Jisoo khi nữ thần tượng đã phải chịu đựng quá nhiều bất công. Bên cạnh đó, việc trì hoãn phát hành album cho BLACKPINK cũng được người hâm mộ thi nhau đề cập bên dưới dòng xin lỗi của đại diện phía YG.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn tiếp tục bày tỏ sự không hài lòng với lời xin lỗi của YG sau khi xóa Jisoo (BLACKPINK) khỏi danh sách diễn viên chủ lực của công ty.
Nguồn Tổ Quốc