Báo của tuổi Teen

Xuất hiện nhiều tài khoản treo avatar, để tên Nhật Lê dùng lời lẽ nặng nề với bạn gái tin đồn Quang Hải: Tất cả đều là fake

Nhiều tài khoản fake tên Nhật Lê đã comment lời lẽ gây war dưới clip của Huỳnh Anh – bạn gái tin đồn của Quang Hải.

Quang Hải mới đây lại khiến dân tình xôn xao vì chuyện yêu đương, hẹn hò. Chàng cầu thủ và gái xinh Huỳnh Anh đang có những động thái khiến dân tình vô cùng tò mò như chỉ follow đối phương trên MXH. Chưa hết, Quang Hải còn thẳng tay xoá luôn hashtag #lubeo (Lu Béo – nickname của Nhật Lê) trong ảnh chụp chung trước đây.

Có thể thấy, chàng cầu thủ đào hoa này đang ngầm thừa nhận mình và Nhật Lê đã đường ai nấy đi sau lần tái hợp chớp nhoáng và hiện tại, Quang Hải đang vui vầy bên tình mới chăng?

Ở một diễn biến khác, dân tình lại được phen hoang mang khi ở dưới phần bình luận ở clip của Huỳnh Anh xuất hiện rất nhiều comment từ tài khoản có tên gợi nhắc đến Nhật Lê như @ntnhatleee hay @ntnhatle, nhatle234. Các tài khoản mạo danh này dùng nhiều lời lẽ nặng nề với người tìn tin đồn mới của Quang Hải để gây war, công kích… khiến người xem hiểu nhầm.

Nhiều tài khoản na ná tên Nhật Lê để lại bình luận dưới clip của Huỳnh Anh
Đây đều là tài khoảng fake
Đây mới là tài khoản chính chủ

Hiện tại, ba cái tên Nhật Lê – Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn đang khiến  dân tình bàn tán xôn xao. Nhiều người đã tấn công trang cá nhân của Huỳnh Anh vì cho rằng cô nàng là “tiểu tam” xen vào mối quan hệ của Nhật Lê và Quang Hải. 

Tuy nhiên, nhiều người cũng lại bênh vực vì Huỳnh Anh phải chịu những chỉ trích không đáng có. Thực hư là thế nào thì chỉ có người trong cuộc mới biết nên đang tình vẫn đang tiếp tục hóng những động thái mới nhất đến từ 3 phía.

Nguồn Trí Thức Trẻ