Westlife chính thức trở lại Việt Nam, tổ chức liveshow ở SVĐ Mỹ Đình vào tháng 6

 Westlife chính thức trở lại Việt Nam, tổ chức liveshow ở SVĐ Mỹ Đình vào tháng 6

Trên trang fanpage chính thức, Westlife thông báo trở lại Việt Nam vào tháng 6 tới với 2 đêm diễn.

Nhóm nhạc Westlife vừa xác nhận sẽ trở lại Việt Nam trình diễn trong khuôn khổ The Hit Tour tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội 2 ngày 5-6/6 tới. Đặc biệt, lần này 2 đêm nhạc của Westlife sẽ có thêm khách mời đặc biệt là nhóm 911.

Vé cho 2 đêm diễn này sẽ chính thức được mở bán vào ngày 13/5 sắp tới trên nền tảng bán vé Ticketbox.

westlife to chuc liveshow o My Dinh 1

Westlife thông báo trở lại Việt Nam.

Như vậy, chưa đầy 1 năm sau hai đêm diễn thuộc khuôn khổ The Wild Dreams Tour tại sân vận động Thống Nhất (TP.HCM), Westlife đã nhanh chóng gặp lại khán giả Việt.

Ngoài 2 đêm liveshow năm 2023, nhóm từng đến Việt Nam biểu diễn lần đầu tại TP.HCM trong khuôn khổ lưu diễn vào năm 2011. Sau đó, giọng ca chính Shane Filan đến Việt Nam hai lần vào năm 2014 và 2017, cũng đều ở TP.HCM.

Trong 2 đêm nhạc ở SVĐ Thống Nhất vào năm ngoái, Westlife không khỏi ngỡ ngàng và xúc động trước tình cảm nồng nhiệt của fan Việt.

Nhóm hào hứng biểu diễn gần như toàn bộ bản hit huyền thoại, gắn với thanh xuân nhiều khán giả như: Fool Again, If I Let You Go, I Lay My Love On You, Home, Swear It Again, What About Now, Mandy, What Makes A Man, Queen Of My Heart, Uptown Girl, Nothing’s Gonna Change My Love For You, Season In The Sun, World Of Our Own, Flying Without Wings.

4 thành viên người Ireland cũng cover các bản hit của ABBA. Một số tiết mục hứa hẹn tạo nên bất ngờ cho đêm nhạc như: Mamma Mia, Gimme Gimme Gimme, Money Money Money, I Have A Dream, Dancing Queen…

Dù không còn ở độ tuổi trẻ trung, Westlife vẫn thể hiện khả năng hát live tuyệt vời và làm say lòng khán giả với vẻ ngoài lịch lãm, phong độ.

westlife to chuc liveshow o My Dinh 2

Westlife là một trong những nhóm nhạc nam nổi tiếng nhất thế giới thập niên 1990-2000, gồm năm thành viên: Brian McFadden, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne và Shane Filan. Đến năm 2004, Brian McFadden tách nhóm.

Tên tuổi của nhóm gắn với những ca khúc nằm lòng của thế hệ 8X, 9X đời đầu như My Love, You Raise Me Up, Seasons in the Sun…

Trong sự nghiệp của mình, Westlife bán được hơn 50 triệu album tại hơn 40 nước, trong đó khoảng 12 triệu album tiêu thụ tại Anh. Nhóm có 14 đĩa đơn đứng đầu các bảng xếp hạng tại Anh.

Những năm gần đây, 4 thành viên Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan, Nicky Byrne tập trung đi lưu diễn, ra ca khúc mới.

halotimes media

Bài liên quan