Báo của tuổi Teen

‘Vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục miễn phí mặt bằng rộng 5.000m2 làm khu cách ly tập trung

Sau khi góp 30 tỷ chống dịch và hạn mặn, Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục miễn phí mặt bằng rộng 5.000m2 làm khu cách ly tập trung.

Mới đây, ‘vua hàng hiệu’ Johnathan Hạnh Nguyễn tiếp tục hoạt động thiện nguyện bằng cách miễn phí mặt bằng làm khu cách ly tránh dịch Covid-19.

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài có không gian rộng 5.000 m2, rộng rãi, thoáng đãng và rất phù hợp để làm nơi tập trung những ca cần cách ly

Cụ thể, chiều tối ngày 21/3, UBND tỉnh Tây Ninh thông báo sẽ sử dụng siêu thị miễn thuế Mộc Bài làm khu cách ly chống dịch bệnh Covid-19.

Siêu thị miễn thuế Mộc Bài có không gian rộng 5.000 m2, rộng rãi, thoáng đãng, đáp ứng các yêu cầu của khu cách ly tập trung. Siêu thị này được đặt ở khu cửa khẩu quốc tế Mộc Bài, huyện Bến Cầu, Tây Ninh và được Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) do ông Johnathan Hạnh Nguyễn làm chủ tịch bàn giao lại cho tỉnh trong 2 ngày qua.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn.

Khu cách ly tập trung nằm trong siêu thị miễn thuế Mộc Bài này sẽ nhận những công dân Việt Nam trở về từ Campuchia. 

Thời gian qua, doanh nhân này đã đồng hành cùng cả nước chống dịch Covid, ông cho biết sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng, trong đó có 5 tỷ đồng giúp đỡ người dân miền Tây, 25 tỷ còn lại được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch Covid-19. 

Gia đình ông cũng đã ủng hộ 9 máy áp lực âm hỗ trợ chống dịch trị giá 6 tỷ đồng. 

Ái nữ Tiên Nguyễn của Vua hàng hiệu được xác nhận là bệnh nhân số 32 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam.

Trước đó, con gái của ông Johnathan Hạnh Nguyễn – hotgirl Thảo Tiên từ Anh về, đã được xác nhận là bệnh nhân số 32 nhiễm Covid-19 tại Việt Nam. Sau 2 tuần, tình trạng của Thảo Tiên đã có chuyển biến tích cực, phổi hoạt động ổn định trở lại và xét nghiệm âm tính lần 1. 

Nguồn Trí Thức Trẻ