Báo của tuổi Teen

Vụ lật ghe 5 người chết ở Quảng Nam: Thâu đêm giăng lưới tìm nạn nhân mất tích

Lực lượng chức năng thâu đêm ngâm mình dưới sông để tìm kiếm các nạn nhân vụ lật ghe chiều 8/5, tuy nhiên, đến 7h30 sáng 9/5, ba nạn nhân còn lại vẫn chưa được tìm thấy.

Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, từ đêm qua, lực lượng cứu hộ phối hợp cùng người dân kiểm tra, rà soát dọc các sông và các luồng lạch. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ lặn cũng thả các phương tiện, lưới câu để rà.

“Vì nước rất sâu, chảy xiết nên công tác tìm kiếm rất khó khăn. Có thể do dòng chảy của sông nên thi thể các nạn nhân còn ở phía dưới. Chúng tôi đã triển khai nhiều giải pháp, huy động thêm một số lực lượng cứu hộ khác để triển khai đồng bộ”, thiếu tướng Dũng nói.

Người dân địa phương tích cực hỗ trợ lực lượng chức năng tìm kiếm.

Như đã thông tin, chiều ngày 8/5, một nhóm thanh niên gồm 11 người đi thuyền qua Khu du lịch sinh thái bên kia sông Thu Bồn chơi. Đến 15h chiều cùng ngày, lúc đang trên đường trở về, khi đi đến 1/3 đường sông thì không may thuyền gặp lốc xoáy nên bị lật.

Người dân địa phương và lực lượng chức năng đã cứu sống được 6 người, 5 người mất tích. Đến tối 8/5, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 2 trong số 5 nạn nhân.

Nguồn Tiền Phong