Báo của tuổi Teen

Vụ cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit biến dạng gương mặt: Sau một năm đã trở lại với nụ cười xinh đẹp rạng rỡ

Sự việc cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit vào mặt vì ghen tuông đã từng gây rúng động cộng đồng. Hơn một năm sau khi xảy ra vụ việc, cô gái ấy nay đã trở lại với sự tự tin và rạng rỡ hơn trước.

Cư dân mạng hẳn vẫn chưa thể quên vụ việc xảy ra gần một năm trước, khi một cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit vào mặt dẫn tới bị bỏng nặng, phải trải qua 9 cuộc phẫu thuật, nhiều nỗi đau cả về thể xác và tinh thần. Cô gái ấy tên Lê Thị Lan Vy (25 tuổi, trú tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng).

Hình ảnh Vy từ năm 2019 ngay sau khi bị tạt axit

Thông tin trước đó, sau nhiều lần bị chồng sắp cưới (Hải) đánh đập, Vy chủ động chia tay Hải nhưng Hải từ chỗ níu kéo, van xin Vy đến dọa nạt, thách thức, rồi Hải tới nhà Vy giả vờ đồng ý chia tay nhưng thực chất là để tạt axit vào mặt Vy. Sự việc xảy ra ngay trước mặt bố mẹ Vy, khiến gia đình bàng hoàng và để lại nỗi đau tinh thần cho cả nhà trong một thời gian dài.

Điều đáng mừng là mới đây, Vy đã đăng tải một clip ngắn trên TikTok với một thần thái hoàn toàn khác một năm trước. Vy trông rạng rỡ và tự tin hơn trước, những vết sẹo trên mặt cũng đã dần hồi phục.

Vy sau một năm xảy ra biến cố – Nguồn: Lê Lan Vy

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều bình luận đã tỏ sự vui mừng vì sự hồi phục của Vy về cả thể xác và tinh thần, đồng thời mong Vy tiếp tục giữ sự lạc quan, vui vẻ.

Nguồn Trí Thức Trẻ