Báo của tuổi Teen

Võ Hoàng Yến: Từ khóc nức nở ngày đầu đến biệt danh “bà trùm khu cách ly”

Những ngày đầu tiên đến khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã khóc cả đêm. Thế nhưng chỉ sau vài ngày, cô đã hòa đồng với tất cả mọi người và còn được gọi là “bà trùm khu cách ly”.

Những ngày qua, mặc dù phải vào khu cách ly tại Dĩ An, Bình Dương sau khi đi du lịch từ Mỹ trở về, nhưng Võ Hoàng Yến vẫn gây chú ý khi thường xuyên chia sẻ hình ảnh của mình tại khu cách ly. Thậm chí cô còn thực hiện bộ ảnh chỉ với trang phục đơn giản nhưng rất cuốn hút, đúng phong cách của siêu mẫu.

Bộ ảnh thời trang được Võ Hoàng Yến thực hiện tại khu cách ly cùng người bạn nhiếp ảnh cũng được cách ly tại đây.

Cảm giác của Võ Hoàng Yến sau 4 ngày cách ly như thế nào?

Nói ra hơi “quê”, ngày đầu tiên đến đây Yến đã khóc rất nhiều. Khóc vì cảm giác cô đơn, nhớ nhà và có cả sự chạnh lòng, cũng như là hơi hoang mang vì không biết “đây là đâu và tôi là ai”.

Ngày đầu tiên, mỗi phòng được phát có hai cuộn giấy và Yến đã sử dụng hết một cuộn – chỉ để khóc. 

Còn ngày hôm nay, chắc mọi người cũng thấy những hoạt động trên facebook và tinh thần Yến rất tốt và vui vẻ. Mọi người còn nói là “thấy vui hơn ở ngoài”.

Trang phục giản dị được Võ Hoàng Yến chọn trong những ngày ở khu cách ly cùng mọi người.
Cô nhận được nhiều đồ ăn từ mẹ và bạn bè. Cô đã chia sẻ nó cho mọi người ở khu cách ly.

Gần đây, có phải Yến đang “gây náo loạn” khu cách ly phải không?

Bây giờ, như mọi người nhìn thấy, Yến tung tăng vui vẻ một cách kinh khủng. Mọi người nói vui Yến là “bà trùm khu cách ly”. Chắc tại vì bản tính của mình là người hoạt bát, năng động cho nên kêu Yến ngồi yên một chỗ chắc chắn sẽ rất khó.

Mặc dù là cách ly nhưng mình vẫn có thể có những hoạt động, ví dụ như chơi thể thao, cầu lông hay đi bộ, chạy bộ, bài tập thể dục. 

Mọi người ai đã và đang chuẩn bị cách ly thì đừng cảm thấy hoang mang, sợ hãi. Bởi vì như cuộc sống của Yến ở đây rất thoải mái.

Yến nghĩ gì về việc mình bị cách ly?

Đối với cá nhân của Võ Hoàng Yến, cách ly là việc rất cần thiết trong thời điểm này và Việt Nam chúng ta đã và đang làm rất tốt công tác phòng, chống dịch.

Hy vọng là dịch “cô Vy” sẽ sớm qua nhanh, trả lại sự bình yên cho tất cả mọi người cũng như doanh nghiệp. Tất cả mọi người đang rất khổ rồi, nghề của Yến cũng vậy… Nghỉ Tết tới 60 ngày rồi.

Có rất nhiều người thắc mắc hỏi Võ Hoàng Yến, không biết các điều kiện cách ly ở đây như thế nào. Yến cũng trả lời thẳng luôn là chúng ta đang đi cách ly chứ không phải là đi chơi, không thể đòi hỏi môi trường tuyệt vời và đúng ý mình được. Quan trọng là mình làm sao có thể tự tạo ra những khoảnh khắc đó và không gian đó một cách sống động nhất và lạc quan nhất, giúp cho mình có tinh thần thoải mái nhất.

Ở khu cách ly, Yến được chăm sóc như thế nào?

Yến cảm thấy sự chăm lo của nơi này dành cho những người đến cách ly ở đây rất tuyệt vời, đặc biệt là các bạn dân quân. Có thời điểm các bạn đã làm việc dưới nắng nóng rất cực khổ. Nhưng mà các bạn không hề có một lời than vãn hay khó chịu gì hết. Mọi người đều rất nể phục và rất thương các bạn.

Trong thời gian cách ly, kế hoạch công việc của Yến bị ảnh hưởng thế nào?

Khi từ Mỹ về Yến đã xác định 100%, sẽ đi cách ly 14 ngày, chỉ là không biết cách ly ở đâu thôi. Vì vậy, mọi công việc Yến đều dồn qua đầu tháng 4. Tuy nhiên, với tình hình căng thẳng như bây giờ cũng chưa chắc những công việc đó có thể thực hiện được.

Vậy nên mình cứ yên tâm thực hiện đúng trách nhiệm, làm tròn bổn phận của mình trong 14 ngày ở đây một cách vui vẻ nhất, lạc quan và yêu đời nhất. 

Sau khi kết thúc 14 ngày trở về, việc đầu yên Yến làm sẽ là gì?

Chắc chắn sẽ đi về nhà thăm ba mẹ. Chắc sau đó mình sẽ tự cách ly ở nhà cho đến khi nào hết dịch thôi.

Bên cạnh đó, Yến với một anh ở trong khu vực này cũng đã bàn với nhau là những ngày gần cuối, tụi mình sẽ đi tất cả các phòng trong khu vực này để kêu gọi quyên góp số tiền nho nhỏ, tùy lòng hảo tâm của mỗi người.

Số tiền đó sẽ gửi tặng cho Trung tâm Giáo dục Quốc phòng An ninh Dĩ An, Bình Dương. Cảm ơn lòng tốt của các bạn những ngày qua, cảm ơn vì đã chăm sóc cho Yến và mọi người rất tốt. Cách ly vui lắm nha. Không như mọi người nghĩ đâu nha (cười)!

Cảm ơn Yến đã chia sẻ!

Nguồn Dân Trí