Báo của tuổi Teen

“Vô Diện” cùng “Ông Địa” tạo dáng bá đạo khắp cố đô Huế

Nhóm bạn trẻ có chung niềm đam mê về nhiếp ảnh đã cùng nhau tạo nên một bộ ảnh vui nhộn trên khắp mọi nẻo đường ở cô đô Huế, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Phố đi bộ Nguyễn Đình Chiểu

Đình Hoàng, Quý Rơi, Thủy Tiên, Ngọc Quý là nhóm 4 bạn trẻ đam mê nhiếp ảnh sống tại Huế. Khi thấy bộ ảnh Vô Diện “gây sốt” ở Đà Nẵng, nhóm mong muốn triển khai tại Huế. Vì sắp đến Trung thu, cả nhóm chọn thêm nhân vật Ông Địa.

Đại Nội Huế

Cả nhóm lựa chọn những địa điểm chụp hình nổi tiếng ở Huế, nơi được đông đảo các khách du lịch lựa chọn để chụp những bức ảnh vô cùng sáng tạo và lầy lội.

Kỳ đài hay còn gọi là Cột cờ Kinh thành Huế.

Với mong muốn mang lại tiếng cười và sự vui vẻ cho người xem qua những bức ảnh, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Huế đến nhiều người hơn.

Hai nhân vật ngồi thư giãn tại quán cà phê cóc bên sông Hương.

Sau khi chuẩn bị đầy đủ trang phục, nhóm hoàn thành bộ ảnh này chỉ trong 1 tiếng 30 phút, từ 16h – 17h30. Hai nhân vật chụp hình tại những địa điểm biểu trưng cho du lịch Huế.

Có rất nhiều bạn trẻ thích thú chụp ảnh cùng khi tình cờ gặp hai nhân vật.

 Làng hương Thủy Xuân

Trước đó, bộ ảnh “Vô Diện” đi khắp Đà Nẵng cũng đã gây được sự chú ý, thích thú của nhiều bạn trẻ.

Vô Diện thả tim với Cầu Rồng

Vui mừng vì phố biển dỡ bỏ lệnh cách ly, Phạm Minh Tuân và Nguyễn Nhật Hoàng (sinh năm 1997, quê Nam Định) đã chụp bộ ảnh Vô Diện đi khắp Đà Nẵng.

Nguồn VnExpress Tuổi Trẻ