Báo của tuổi Teen

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương diện đồ đôi in hình độc quyền

Nhã Phương còn tiết lộ thêm phải dùng app chỉnh ảnh để ‘vớt vát’ sự trẻ trung của ông xã một tí khiến fan vô cùng thích thú.

Sau khi kết hôn, Nhã Phương ngày càng nhuận sắc, thăng hạng rõ rệt trong showbiz, ông xã của cô Trường Giang vẫn giữ vững vị trí trong làng hài và gameshow với tần suất phủ sóng liên tục. Ở nhà, nam danh hài chính là người vào bếp nấu ăn, Nhã Phương tiết lộ chồng rất đảm đang, thực hiện được các món cực ngon khiến cho cô khó lòng giảm cân. Mỗi khi xuất hiện cạnh vợ, Trường Giang vẫn rất giản dị, mang quần lửng, dép lào nhường toàn bộ sự chú ý cho bà xã bởi những món đồ hiệu đắt giá.

Có chồng chiều chuộng hết mực, Nhã Phương lại không hề kém cạnh khi là cô vợ lầy lội bậc nhất. Nhân ngày sinh nhật ông xã, cô in ảnh hai vợ chồng lên đồ ngủ cốt chỉ để chụp ảnh sống ảo. Thật biết cách đánh dấu “chủ quyền” đấy!

Cơ mà nhìn kĩ thì bộ ảnh này có hơi “đụng chạm” photoshop nhiều quá không? Biết sẽ có người hỏi thế nên Nhã Phương liền đính chính bên dưới rằng anh bạn cùng nhà chưa cạo râu, muốn chồng cũng trẻ đẹp nên dùng app chỉnh ảnh sương sương.

Bên dưới bình luận, khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ, xuýt xoa trước tình cảm của đôi vợ chồng trẻ.  

Đều lên chức bố mẹ hết rồi nhưng Trường Giang và Nhã Phương vẫn cứ xì tin như thường
Rất hiếm khi thể hiện tình cảm trên mạng xã hội nhưng mỗi lần công khai, cặp đôi lại khiến fan “chết lịm” trong sự ngọt ngào.
Nguồn Trí Thức Trẻ Facebook