Vợ chồng Đăng Khôi kể chuyện ‘yêu lại người yêu cũ’

 Vợ chồng Đăng Khôi kể chuyện ‘yêu lại người yêu cũ’

Khách mời cuối tuần này của The Khang Show là đôi vợ chồng đáng yêu, đã có hành trình gắn bó đầy yêu thương, hòa hợp – ca sĩ Đăng Khôi và bà xã Thủy Anh.

Mảnh ghép đầu tiên host Nguyên Khang gửi tới hai vợ chồng nam ca sĩ nổi tiếng là chiếc đĩa than không nguyên vẹn để nói về hành trình âm nhạc thành công từ sớm rồi bỗng dưng “biến mất” đột ngột của Đăng Khôi. 

batch DKTA 810
Vợ chồng Đăng Khôi là khách mời tập này của The Khang Show.

Đăng Khôi bắt đầu sự nghiệp âm nhạc năm 2003. Tính đến 2013, nam ca sĩ đã phát hành tổng cộng 12 album, 3 DVD, 2 single và rất nhiều hoạt động âm nhạc khác. Anh chia sẻ mình vô cùng mãn nguyện với hành trình âm nhạc “trong mơ”. Trong 10 năm đó, Đăng Khôi tự nhận thấy mình không còn điều gì nuối tiếc.

Năm 2011, một ngày thức giấc, Đăng Khôi ngã xuống giường, không còn nghe thấy tiếng bà xã. Sau khi đi thăm khám, anh phát hiện mình bị một căn bệnh về tai rất nặng, đó là Cholesteatoma, phải phẫu thuật ngay lập tức vì tình trạng đã trở nên nghiêm trọng, có khả năng nguy hiểm đến tính mạng. Rất may, bên cạnh nam ca sĩ có bà xã luôn đồng hành, giúp anh vượt qua giai đoạn khó khăn. Phải mất đến hơn một năm, Đăng Khôi mới có thể hoạt động trở lại như một người bình thường. 

anh vc dk

Đăng Khôi vẫn còn nhớ trong một show cuối cùng trước khi chia tay khán giả, anh đã rất cố gắng trong khi tai vẫn còn dán băng, vừa hát máu vừa chảy dài xuống cổ. Sau đó, tình trạng trở nên trầm trọng nhưng với tư cách một người nghệ sĩ, anh vẫn muốn mang tới khán giả những màn biểu diễn nhiệt huyết, hoàn hảo nhất.

Khi nghe bác sĩ tuyên bố khó có khả năng trở lại con đường âm nhạc, Đăng Khôi đã rất sốc. Anh thừa nhận rơi vào tình trạng mặc cảm nên không xuất hiện trong một thời gian dài. Nam ca sĩ phải trải qua 2 cuộc phẫu thuật lớn vào năm 2011 và 2020, mỗi lần mất tới 4 – 5 tiếng. Hiện tại, anh đã lạc quan hơn dù bên tai phẫu thuật chỉ hồi phục được một nửa. Đăng Khôi hài hước đùa rằng mỗi khi vợ cằn nhằn quá, anh sẽ úp bên tai lành lặn xuống để không nghe thấy gì nữa.

Sau một thời gian vắng bóng trên sân khấu âm nhạc để tập trung vào kinh doanh, nay khi sức khỏe đã dần ổn định và được bà xã động viên, Đăng Khôi lại có tự tin đứng trước các khán giả yêu mến mình.

batch DKTA 239

Mảnh ghép thứ 2 host Nguyên Khang mang tới là một địa danh rất nổi tiếng của Đài Loan. Hình ảnh lập tức gợi bà xã Đăng Khôi nhớ về ngày cuối cùng của năm âm lịch 2009, khi Thủy Anh và Đăng Khôi mới chia tay được 3 tháng sau một thời gian hẹn hò 4 năm quá nhiều mâu thuẫn vì yêu xa. Khoảng thời gian này, Thủy Anh cũng làm quen với một vài người nhưng không tìm thấy cảm giác ấm áp như khi ở bên Đăng Khôi. 

Đêm giao thừa, Đăng Khôi gọi từ Đài Loan về, Thủy Anh tự dặn lòng sẽ không nghe máy vì sợ mủi lòng. Nhưng con tim không nghe lý trí, cô vẫn nhấc máy nghe điện thoại của bạn trai cũ. Khi nghe Đăng Khôi nói anh đang ở chùa bên Đài Loan, rất nhớ những khoảnh khắc cả hai bên nhau và muốn có cô ở cạnh ngay lúc này, Thủy Anh rất bồi hồi. 

batch DKTA 069

Về phần Đăng Khôi, anh nhớ lại đó là thời điểm anh sang biểu diễn phục vụ cộng đồng người Việt với vai trò Đại sứ quảng bá du lịch Việt Nam – Đài Loan. Khi kết thúc show cuối cùng, mọi người rủ lên tầng 101 của tòa cao ốc Đài Bắc ngắm pháo hoa, Đăng Khôi chợt cảm thấy lạc lõng vì một thân một mình, không có ai thân thiết bên cạnh. Nghe ai đó mách ở đó có một ngôi chùa rất thiêng về cầu bình an, tình duyên, Đăng Khôi liền tìm tới. Đó cũng là lúc nam ca sĩ nghĩ rằng sẽ không có ai khóc và hy sinh vì mình nhiều như bạn gái cũ và nhớ cô da diết. Vài tháng sau, cả hai cùng đi chọn nhẫn. Chiếc nhẫn ấy tới giờ vẫn ở trên tay Thủy Anh.

anh moi dk

Chia sẻ về cơ duyên gặp gỡ với bà xã, Đăng Khôi tự nhận mình trước kia rất “nhát gái”. Với những người không có tình cảm, nam ca sĩ có thể thoải mái trò chuyện. Nhưng với người đặc biệt, anh rất nhút nhát, thậm chí toát mồ hôi tay. Bà xã nam ca sĩ từng là người mẫu khá nổi tiếng cho báo Hoa Học Trò nhưng Đăng Khôi từng không có ấn tượng đặc biệt nào dù chứng kiến nhiều khoảnh khắc Thủy Anh nhiều lần makeup, lên đồ xinh đẹp. 

Một ngày, khi đứng trong một shop quần áo của người bạn, thấy có cô gái đi dép tổ ong, mặc quần cộc, để mặt mộc, là Thủy Anh, Đăng Khôi lập tức trúng tiếng sét ái tình. Sau này, khi được bạn trai ngỏ lời rủ vào TP.HCM cùng mình, Thủy Anh cũng từng đắn đo vì cô có tất cả ở Hà Nội, từ gia đình, bạn bè, công việc kinh doanh. Sau cùng, cô vẫn bị bạn trai thuyết phục và trở thành quản lý cho anh. 

Khi mới từ Bắc vào Nam lập nghiệp, hai vợ chồng chỉ mong có một tổ ấm nho nhỏ để an cư lạc nghiệp. Sau này, với sự nhạy bén của Đăng Khôi trong lĩnh vực kinh doanh, cặp đôi đã sở hữu loạt chuỗi bất động sản “khủng” khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Mint An

Bài liên quan