Báo của tuổi Teen

Vì sao Công Vinh gọi Thủy Tiên là “cô vợ trời hành”?

Mới đây, trong một bài viết dài trên trang cá nhân của mình, cựu danh thủ Công Vinh đã gọi vợ mình là “cô vợ trời hành” với nhiều chia sẻ thú vị đằng sau câu chuyện Thủy Tiên ra miền Trung làm từ thiện trong giai đoạn mưa lũ.

Cựu danh thủ gọi nữ ca sĩ là “cô vợ trời hành” kèm theo đó là dòng chia sẻ: “Nhà mình có nuôi một cô vợ, và cô ấy bị trời hành. Làm việc gì bả thích là bả làm đố ai cản được, đêm qua bả đến 3, 4 giờ sáng mới ngủ. Sáng 6 giờ thức, mình thấy mặt mày phờ phạc mình tức, mình chửi cho một trận vì không chịu giữ gìn sức khỏe cho bản thân, nghĩ gì thì vừa thôi, sức khỏe là quan trọng”.

Cụ thể, nam cầu thủ kể: “Bả bảo đi miền Trung người ta đang hết thức ăn nước uống, đi giúp thôi, việc gì tính sau. Mình lo nguy hiểm vì ngoài kia nước đang dâng cao, đàn ông còn không dám đi, phụ nữ chân yếu tay mềm đi làm sao mà được, tuần sau lũ rút thì hai vợ chồng ra. Mắng xong thì mình đi làm, chiều về bả đã bay tới Huế luôn rồi trời ơi. Trời hành bà này hay sao mà lì kinh dị đi. Bả nói, lúc này người ta đói khổ mới cần mình, đi được đâu hay đến đó, lũ rút lại đi tiếp. Có cô vợ trời hành nên bả làm gì cũng không kịp trở tay. Giờ chỉ ngồi nhà cầu nguyện cho bả bình an trở về”.

Bài viết của Công Vinh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hơn 138.000 lượt thích và 5.600 lượt bình luận. Nhiều người không khỏi ngưỡng mộ trước tinh thần làm từ thiện của vợ chồng nam cầu thủ. 

Ảnh: FBNV

Được biết, nữ ca sĩ sẽ khởi hành từ Huế đến chợ An Lộ để đi tàu vô trong khu ngập vào ngày 14/10. Trên đường đi, Thủy Tiên sẽ dừng thả hàng để người dân có thể chèo xuồng ra lấy. Nói về tình hình quyên góp, cô tiết lộ đã nhận được hơn 8 tỉ đồng. “Sau khi lũ rút, mình sẽ ra thêm nhiều đợt để hỗ trợ người dân tiền mặt trang trải cuộc sống và sửa chữa nhà cửa hư hại. Nếu mọi người đóng góp nhiều hơn, mình mà dư tiền thì mình sẽ làm các công trình dân sinh như cầu đường hư hại sau lũ”, cô chia sẻ. Hành động của Thủy Tiên khiến nhiều người nể phục và trân trọng.

Nguồn Thanh Niên