Báo của tuổi Teen

Vì Covid-19, HAGL ngăn cầu thủ tiếp xúc với phóng viên và người hâm mộ khi ra Hà Nội đá V.League

Ban lãnh đạo CLB HAGL đã thông báo một số quy định nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các cầu thủ trong mùa dịch Covid-19 trước khi ra Hà Nội đá vòng 2 V.League 2020 với Viettel FC.

16h15 chiều 13/3, các cầu thủ HAGL bắt đầu đáp chuyến bay ra tới Hà Nội để chuẩn bị cho trận đấu với Viettel FC tại vòng 2 V.League 2020. Trước đó, Ban lãnh đạo CLB HAGL gửi thông báo với một số các quy định nhằm đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ và ban huấn luyện trong tình hình dịch bệnh nguy hiểm.

Cụ thể, Ban lãnh đạo CLB đã thông báo các phóng viên, báo chí và người hâm mộ sẽ không được tiếp cận các cầu thủ trong quá trình tập luyện nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các cầu thủ và cho chính bản thân người hâm mộ.

Quy định trên cũng được áp dụng khi các cầu thủ sinh hoạt tại khách sạn nơi đội đóng quân trong những ngày CLB ở tại Hà Nội.

Tuấn Anh cùng các đồng đội đeo khẩu trang kín mít trên chuyến bay ra Hà Nội.

Có thể thấy, Tuấn Anh cùng các đồng đội đeo khẩu trang kín mít khi di chuyển trên máy bay ra Hà Nội. Thậm chí các cầu thủ còn trang bị cả găng tay để có thể phòng chống dịch Covid-19 trong bối cảnh tình hình dịch bệnh đang diễn ra rất phức tạp tại Việt Nam.

Ở vòng đấu đầu tiên V.League 2020, HAGL đã dành chiến thắng 1-0 trước Than Quảng Ninh trên sân nhà Pleiku. Trong trận đấu đó, Tuấn Anh đã không thể ra sân do anh bị căng cơ trong một buổi tập của HAGL.

HAGL đã giành chiến thắng 1-0 trước Than Quảng Ninh tại vòng 1 V.League 2020. Ảnh: Đức Hồ

19h ngày 15/3 tới, HAGL sẽ đọ sức với chủ nhà Viettel trên SVĐ Hàng Đẫy trong khuôn khổ vòng 2 V.League 2020. Hiện tại HAGL đang đứng thứ 4 trên BXH với 3 điểm sau lượt đấu đầu tiên, xếp ngay trên đối thủ Viettel FC.

Nguồn Soha