Báo của tuổi Teen

Vẻ gợi cảm thời đi thi hoa hậu của dàn MC VTV

Đỗ Mỹ Linh, Quỳnh Nga, Xuân Anh từng tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc.

Vài năm trở lại đây, Đài truyền hình Việt Nam hội tụ rất nhiều những nữ MC 9x xinh đẹp và tài năng. Những gương mặt quen thuộc với khán giả này cũng từng thử sức, tìm kiếm cơ hội ở các cuộc thi nhan sắc.

Đỗ Mỹ Linh từng có thời gian cộng tác cho VTV24 và dẫn dắt chương trình “Bản tin tiêu dùng 24h”.
Với công chúng, Đỗ Mỹ Linh bắt đầu được biết đến khi tham gia “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” mùa 2 và đạt thành tích Top 15 chung cuộc.
Năm 2016, cô tiếp tục ghi danh vào “Hoa hậu Việt Nam”. Nhờ kinh nghiệm sẵn có, lý lịch tốt và sắc vóc hài hòa, người đẹp sinh năm 1996 đã vượt qua loạt ứng viên sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất.
Sau đó 1 năm, cô đại diện quốc gia dự thi “Hoa hậu thế giới”. Ngoài lọt Top 40 chung cuộc, Đỗ Mỹ Linh còn thắng giải “Hoa hậu nhân ái” với dự án “Cõng điện lên bản”. Hiện tại cô đang tạm ngừng công việc dẫn dắt và ấp ủ nhiều kế hoạch mới cho sự nghiệp.
Quỳnh Nga sinh năm 1995 và được biết đến với vai trò MC, BTV phụ trách tin tức Văn hóa trong nước, quốc tế của Trung tâm tin tức VTV24. Cô cũng là BTV đam mê thi hoa hậu nhất VTV khi từng góp mặt trong 4 cuộc thi nhan sắc trong nước.
Một số thành tích mà Quỳnh Nga đã đạt được gồm: Top 9 Hoa khôi áo dài Việt Nam 2016, á khôi 1 Hoa khôi sinh viên Việt Nan 2017, Top 10 Hoa hậu thế giới Việt Nam 2019…
Hiện tại cô cũng tích cực tập luyện và chuẩn bị để đại diện quốc gia tranh tài tại “Miss Charm International – Hoa hậu sắc đẹp quốc tế” mùa giải 2020.
Xuân Anh sinh năm 1992 và đã có 4 năm làm việc tại VTV với vai trò MC, BTV chuyên dẫn dắt Bản tin dự báo thời tiết.
Xuân Anh còn là một vũ công và quản lý một nhóm nhảy nổi tiếng phía Bắc. Đặc biệt, năm 2017 Xuân Anh thử sức với cuộc thi “Hoa khôi du lịch Việt Nam” và lọt Top 12 chung cuộc cùng giải phụ “Người đẹp ảnh”.
Nguồn Nhịp Sống Việt