Báo của tuổi Teen

Vẻ đẹp ngọt ngào ở tuổi 25 của Quỳnh Nga – MC dẫn “Chuyển động 24h”

Giữa tháng 7 vừa rồi, chương trình “Chuyển động 24h” của VTV gây chú ý khi có sự xuất hiện của người dẫn mới là MC Quỳnh Nga. Không chỉ tạo thiện cảm bởi cách dẫn dắt chuyên nghiệp cùng giọng nói truyền cảm, cô còn thu hút sự quan tâm khi sở hữu ngoại hình xinh đẹp.

Quỳnh Nga từng là BTV phụ trách tin tức văn hóa trong nước, quốc tế của Trung tâm tin tức VTV24. Chính vì thế cô đã quen thuộc với môi trường truyền hình và không gặp nhiều bỡ ngỡ khi thử sức với vai trò mới.

Năm 2016, cô dự thi “Hoa khôi áo dài Việt Nam” và lọt Top 7 chung cuộc. Sau đó 1 năm, Quỳnh Nga ghi danh vào “Hoa khôi sinh viên Việt Nam” và đạt thành tích á khôi 1 cùng hàng loạt các giải phụ.

Đến năm 2019, Quỳnh Nga tiếp tục tranh tài tại “Miss World Vietnam – Hoa hậu thế giới Việt Nam” và thắng giải “Người đẹp truyền thông” cùng thành tích top 10.

Hiện tại ngoài công việc tại Đài truyền hình Việt Nam, người đẹp gốc Hà Nội còn đang tích cực chuẩn bị để đại diện quốc gia dự thi tại “Miss Charm International – Hoa hậu sắc đẹp quốc tế 2020”.
Nguồn Soha