Báo của tuổi Teen

Tùng Dương – Phạm Thùy Dung quyên góp hơn 1 tỷ đồng chống dịch Covid-19

Tùng Dương và Phạm Thùy Dung quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, gồm tiền mặt và giá trị hiện vật cho chương trình “Chung tay với cộng đồng phòng chống Covid-19”.

Divo nhạc Việt cho biết, toàn bộ số tiền mặt mọi người ủng hộ sẽ được dùng để mua quần áo chống dịch, khẩu trang y tế và các vật dụng có tác dụng hiệu quả để chống dịch Covid 19.

Vào 14h30 chiều 16/3, Tùng Dương và Phạm Thuỳ Dung cùng cả ê-kíp tới với địa điểm đầu tiên – Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng để trao số lượng đồ vật.

Cùng thời điểm đó, ca sĩ Tóc Tiên – người chung tay và đồng hành cùng với chương trình sẽ có mặt tại Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng phía Nam để trao những hiện vật mà mọi người đã chung tay ủng hộ.

Ca sĩ Tùng Dương và ca sĩ Phạm Thùy Dung.

“Thật hạnh phúc vì nhận được sẻ chia của những người bạn, trong lúc này số tiền và vật dụng quyên góp trị giá nhỏ tới lớn của từng cá nhân đều rất có ý nghĩa rất với cả ê-kíp. Chúng tôi sẽ nhanh chóng chuyển tới với những nơi sẽ trao tặng” – Ca sĩ Tùng Dương xúc động nói.

Tùng Dương cho biết, anh tiếp tục kêu gọi ủng hộ cho chương trình Chung tay đẩy lùi Covid-19.“Chúng ta hãy nhân lên sự chia sẻ của mình, bằng tình yêu thương để hỗ trợ kịp thời những đơn vị , cá nhân – hiện đang rất cần sự góp sức, chung tay của tất cả chúng ta bằng nhiều cách khác nhau. Xin cảm tạ và ghi nhận tấm lòng của tất cả mọi người.

Covid-19 đang đe dọa tới sức khỏe của nhân loại. Chúng ta chỉ còn biết bảo vệ chính mình bằng việc có trách nhiệm sống với bản thân và với cộng đồng. Dương hy vọng sự kêu gọi ngày hôm nay cũng sẽ tạo ra làn sóng lan tỏa cộng hưởng hơn nữa. Dương mong các bạn đồng nghiệp nghệ sĩ hãy cùng tiếp tục góp sức mình cho cuộc chiến Chung tay đẩy lùi Covid-19″.

Nguồn VTC News