Báo của tuổi Teen

Truyền thông Brazil: Mẹ cầu thủ đắt giá nhất thế giới quyết định chia tay sau khi phát hiện tình trẻ kém 30 tuổi từng hẹn hò với đàn ông

Nữ phóng viên Fabia Oliveira của tờ O Dia khẳng định bà Nadine Goncalves cùng game thủ Tiagos Ramos đã “đường ai nấy đi” chỉ sau chưa đầy 2 tuần công khai chuyện tình cảm.

Mới đây, nữ phóng viên nổi tiếng Fabia Oliveira tiết lộ thân mẫu của Neymar, bà Nadine Goncalves đã quyết định chia tay tình trẻ Tiagos Ramos chỉ sau thời gian ngắn mặn nồng. Nguyên nhân được cho xuất phát từ những tin đồn liên quan tới việc Ramos từng hẹn hò cùng người đồng giới.

“Chủ nhật tuần trước, Ramos đã không còn ở chung với bà Nadine mà trở về nhà mẹ đẻ. Cậu ấy không nói nhiều về mối quan hệ tình cảm nhưng bạn bè cho rằng Ramos và bà Nadine đã chia tay. Mẹ Neymar chịu nhiều áp lực từ gia đỉnh bởi đời tư phức tạp của Ramos trong quá khứ. Đặc biệt là chuyện cậu ấy có qua lại với đàn ông – điều bà chưa được biết cho tới khi cả hai công khai tình cảm vào hôm 11/4”, Fabia cho hay.

Đến nay, cả Ramos lẫn bà Nadine chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về chuyện tình cảm. Nhưng thông tin game thủ 23 tuổi trở về nhà mẹ đẻ không phải không có cơ sở bởi anh chàng vừa đăng một bức hình chụp chung với bà vào hôm 23/4. Tuy nhiên, tấm ảnh ôm eo tình tứ vẫn còn trên trang cá nhân của Ramos và mẹ Neymar.

Bài đăng hôm 23/4 của Tiago cho thấy anh chàng đang ở cùng mẹ.
Tuy nhiên, tấm hình tình tứ vẫn còn trên trang cá nhân của mẹ Neymar lẫn Ramos.

Trước đó, cặp đôi này công khai chuyện tình cảm hôm 12/4 và nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, sóng gió bắt đầu nổ ra sau khi truyền thông Brazil khẳng định Tiago đã qua lại với nhiều người đồng giới. Thậm chí, người mẫu Hans Madrid còn cho biết Tiago từng có cuộc tình tay ba với anh này cùng một doanh nhân nam khác. 

Bà Nadine cùng Ramos công khai tình cảm vào hôm 12/4.

Tiago Ramos là game thủ chuyên nghiệp đang sống tại Brazil. Bên cạnh đó, anh chàng cũng là một cầu thủ nghiệp dư đang chơi tại giải NFA League. Sở hữu gương mặt điển trai cùng body cuồn cuộn, anh chàng 23 tuổi còn kiếm được kha khá từ việc làm người mẫu.

Nguồn Trí Thức Trẻ