Báo của tuổi Teen

Truy tìm nam thanh niên 28 tuổi trốn khỏi khu cách ly sau khi về từ Campuchia, chưa lấy mẫu xét nghiệm

Sau khi trở về từ Campuchia nam thanh niên 28 tuổi đã được Bộ đội Biên phòng giữ lại và đưa đi cách ly tập trung tại trường THPT Lương Thế Vinh. Tuy nhiên, người này đã trốn khỏi khu cách ly khi chưa kịp lấy mẫu xét nghiệm Covid-19.

Trưa 13/5, ông Từ Quốc Tuấn – Giám đốc Sở Y tế tỉnh An Giang xác nhận trên địa bàn có một nam thanh niên trở về từ Campuchia nhưng bỏ trốn khỏi khu cách ly tập trung. 

Trước đó, chiều 10/5, nam thanh niên Trần Văn Nam (28 tuổi, ngụ xã Kiến An, huyện Chợ Mới) được tiếp nhận vào khu cách ly Trường THPT Lương Thế Vinh, huyện An Phú. Người này trở về từ Campuchia bằng xuồng gỗ, qua xã Khánh An nên Bộ đội Biên phòng giữ lại, sau đó bàn giao cho Trạm Y tế chuyển về khu cách ly.

Khi vào khu cách ly, người này được bố trí cách ly tại phòng số 11. Nhưng đến rạng sáng 11/5, Nam đã trốn khỏi khu cách ly. Điều đáng nói, nam thanh niên này vẫn chưa được lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-COV-2.

Đến rạng sáng 11/5, Nam đã trốn khỏi khu cách ly. Đáng nói, nam thanh niên này vẫn chưa được lấy mẫu xét nghiệm virus SARS-COV-2.

Hiện các lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành rà soát, tìm người này để đưa vào khu cách ly tập trung.

Nguồn Tổ Quốc