Báo của tuổi Teen

Trương Quỳnh Anh thừa nhận stress, cảm thấy vô dụng khi bị hủy hàng loạt show diễn

Sau khi bình tâm trở lại, Trương Quỳnh Anh đã chia sẻ những thông điệp và việc làm tích cực đến với khán giả.

Từ thời điểm dịch bệnh Covid-19 có những diễn biến phức tạp tại Việt Nam và Bộ y tế đưa ra nhiều khuyến cáo quan trọng, ca sĩ kiêm diễn viên Trương Quỳnh Anh đã tạm dừng việc đi diễn, nhận show để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình và người hâm mộ.

Là một nghệ sĩ năng động và hiện đại, Trương Quỳnh Anh thừa nhận bị stress, cảm thấy vô dụng khi phải hủy hàng loạt show diễn và lịch làm việc quen thuộc cũng phải thay đổi.

Tuy nhiên khi bình tâm trở lại, cô cho rằng giai đoạn này như một khoảng lặng cần thiết trong cuộc đời và sẽ tận dụng để làm những việc cô chưa có thời gian làm.

Bà mẹ 1 con cho rằng, trong những ngày này mọi người có thể sáng tạo và chụp một bộ hình thời trang ngay tại nhà, thử nấu một món ăn mới, nghe một bản nhạc hay, xem phim, tham gia những khóa học online… Chính những thứ mới mẻ sẽ tạo thêm nguồn năng lượng tích cực.

“Bản thân tôi còn cảm thấy đâu phải suốt ngày ở nhà, không gặp ai là mình phải ăn mặc xuề xòa.

Tự thưởng cho bản thân bằng cách mặc đồ thật đẹp, trang điểm một chút cho rạng rỡ rồi ngồi vào làm việc tại nhà cũng là một cách làm vui chính mình” – Trương Quỳnh Anh tâm sự thêm.

Ngoài tư vấn những việc làm để tránh nhàm chán khi ở nhà, Trương Quỳnh Anh cũng tích cực chia sẻ những thông điệp, khuyến cáo quan trọng để mong tất cả mọi người giữ gìn sức khỏe.

Cô cũng khuyên các fans không bi quan và quá lo lắng để giữ vững tinh thần phòng vệ cho bản thân, gia đình đồng thời vượt qua mọi thách thức.

Nguồn Soha