Báo của tuổi Teen

Triệu Vy có hành động lạ trước tin đồn ly hôn

Động thái mới nhất của nữ minh tinh khiến nhiều người tin rằng hôn nhân giữa cô và đại gia Huỳnh hữu Long thực sự có vấn đề.

Mới đây netizen xứ Trung phát hiện Triệu Vy đã xóa hàng loạt các bức ảnh của chồng trên tài khoản Instagram cá nhân. Điều này làm dấy lên thông tin nữ diễn viên đã ly hôn với Huỳnh Hữu Long sau thông tin vị đại gia này đang vỡ nợ với số tiền khủng.

Những bức ảnh có Huỳnh Hữu Long đã bị xóa khỏi trang các nhân của Triệu Vy
Ngay cả ảnh bó hoa chồng cô tặng nhân dịp Valentine cũng bị nữ diễn viên xóa đi

Theo nguồn tin trên QQ, Triệu Vy và thương gia đăng quen hẹn hò vào năm 2008 và kết hôn sau đó 1 năm. Khi đến với Triệu Vy, Huỳnh Hữu Long đã có con trai riêng. Tháng 4/2010, Triệu Vy sinh con gái đầu lòng.

“Én nhỏ” bên chồng và con gái

Năm 2018, công ty đầu tư của hai vợ chồng bị phạt nặng vì gian lận chứng khoán, cả hai bị xử phạt hành chính và cấm không được tham gia thị trường chứng khoán trong vòng 5 năm.

Hồi đầu năm, có tin Huỳnh Hữu Long đang nợ số tiền lên tới 200 triệu Tệ (tương đương 700 tỷ đồng) và bị khởi kiện. Dù đã lên tiếng phủ nhận song dân vẫn nghi ngờ chồng Triệu Vy đang vỡ nợ vì có nhiều nhân vật danh tiếng dính líu đến vụ việc. Lúc đó, hôn nhân của nữ diễn viên bị đồn tan vỡ, tuy nhiên vợ chồng cô quyết định giữ im lặng trước sự việc.

Có giải thuyết cho rằng động thái mới của Triệu Vy là để bảo vệ người thân trong gia đình, tuy nhiên, bức ảnh cô chụp cùng bố được đăng tải vào tháng 3 vẫn được giữ nguyên, cho thấy mối quan hệ giữa hai vợ chồng có vấn đề. Nhiều người còn soi ra Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long đã không tương tác trên mạng xã hội với nhau từ rất lâu.

Hiện Triệu Vy vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về lý do xóa ảnh trên Instagram.

Nguồn Trí Thức Trẻ QQ