Báo của tuổi Teen

Triệu Lệ Dĩnh một mình mang con tới phim trường thuê phòng riêng, củng cố tin đồn ly hôn với Phùng Thiệu Phong?

Hiện tại cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong vẫn chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

Cách đây không lâu, trang Sohu khiến dân tình xôn xao với thông tin Triệu Lệ Dĩnh – Phùng Thiệu Phong đã ly hôn, hiện đang trong quá trình phân chia tài sản và quyền nuôi con. Tin tức này cho đến giờ vẫn chưa được 2 nhân vật chính lên tiếng, tuy nhiên, mới đây tiếp tục lại có thêm thông tin củng cố lời đồn, nguyên nhân là vì Triệu Lệ Dĩnh mang theo cậu con trai ra ngoài thuê phòng riêng.

Theo đó, Triệu Lệ Dĩnh khoảng thời gian này đang vô cùng bận rộn với việc quay bộ phim “Hữu Phỉ”. Nữ diễn viên không ở tại khách sạn mà đoàn làm phim sắp xếp, thay vào đó thuê phòng riêng bên ngoài và mang con trai tới đây. Quý tử nhà họ Phùng – Triệu mới chỉ được khoảng 1 tuổi, trong khoảng thời gian này bé không thể rời xa vòng tay mẹ, nên việc Triệu Lệ Dĩnh mang con tới phim trường quay được cho là điều khá bình thường, tuy nhiên nhiều người lại nghĩ đến chuyện này có liên quan đến việc hai vợ chồng ly hôn.

Hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh bế con đi quay phim nhưng thuê nhà bên ngoài.

Trước khi cậu con trai ra đời, cặp đôi từng 1 lần vướng phải nghi vấn rạn nứt tình cảm khi có tìn đồn cho rằng, nhóm máu của cậu con trai hoàn toàn khác với nhóm máu của Phùng Thiệu Phong, nam tài tử cho rằng đây không phải là con ruột của mình. Tiếp đó, vào tháng 8, lại có tin đồn cho hay Phùng Thiệu Phong ngoại tình. Nam diễn viên ra sức phủ nhận, kèm theo việc liên tục bày tỏ tình cảm với vợ con, chứng minh cuộc hôn nhân vẫn ổn thỏa.

Tin đồn cha con Phùng Thiệu Phong không cùng huyết thống từng khiến Cbiz xôn xao.
Nguồn Weibo
Via Trí Thức Trẻ