Báo của tuổi Teen

Top những nghệ sĩ của năm MTV Việt Nam

MTV Việt Nam vừa tổ chức họp báo bình chọn Nghệ sĩ nổi bật của năm, chọn ra gương mặt đại diện Việt Nam tranh giải Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc của MTV EMA 2020.

Theo danh sách bầu chọn nghệ sĩ được MTV Việt Nam công bố có 6 ca sĩ lot vào hạn mục này gồm Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Amee, Binz, Han Sara và Jack. Riêng Sơn Tùng M-TP xin rút không tham gia vì anh chưa sẵn sàng do có những dự định khác trong năm nay và hẹn vào những năm kế tiếp.

Để vào danh sách trên, các nghệ sĩ phải có thời gian hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật trên 3 năm, có những sản phẩm âm nhạc nổi bật được yêu thích, có tham gia các hoạt động ý nghĩa mang tính cộng đồng, đóng góp cho xã hội.

Sau quá trình chọn lựa, ban tổ chức mời Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Amee, Binz, Han Sara, Jack tham gia vào danh sách này. Hoạt động bình chọn ghi nhận những đóng góp của các nghệ sĩ trong lĩnh vực âm nhạc, tạo cơ hội cho nghệ sĩ tiếp cận với đấu trường âm nhạc quốc tế.

Hoạt động bình chọn Nghệ sĩ nổi bật của năm, thông qua cổng bình chọn trực tuyến bắt đầu từ 15 giờ ngày 22.9 và kết thúc vào lúc 15 giờ ngày 6.10. Người hâm mộ có thể tham gia bình chọn cho nghệ sĩ đề cử mà mình yêu thích. Mỗi tài khoản khán giả lập ra có thể bình chọn cho nhiều nghệ sĩ và nghệ sĩ nào có tổng lượt bình chọn nhiều nhất sẽ được MTV Việt Nam tiến cử tham dự các cuộc thi diễn ra trong khoảng thời gian từ cuối năm 2020 đến đầu 2021 của Giải Âm nhạc châu Âu (European Music Awards – MTV EMA).

Nguồn Thanh Niên Lao Động