Báo của tuổi Teen

Top 1 Weibo: Lisa (BLACKPINK) bị anti fan doạ giết, fan kêu gọi YG phải vào cuộc ngay lập tức

Rất nhiều fan tỏ ra lo lắng cho Lisa vì những dòng tweet đáng sợ trên Twitter liên tục được chia sẻ.

Sự kiện nóng nhất Weibo thời điểm hiện tại và được các blogger xứ Trung chia sẻ đó là việc trên Twitter đang truyền tay nhau dòng tweet uy hiếp, đòi giết Lisa – thành viên xinh đẹp của nhóm BLACKPINK. Sự việc nóng tới nỗi hiện tại từ khóa “Lisa bị uy hiếp dọa giết” đang ở vị trí số 1 top tìm kiếm Weibo.

Cụ thể, bắt nguồn từ bài đăng của 1 tài khoản có tên “Ma0be554″” trên Twitter viết: “Chỉ cần BLACKPINK có sân khấu comeback tại đây, tao sẽ bắn Lisa, các người có thể nói lời tạm biệt với bias đi bởi đó là lần cuối các người có thể nhìn thấy gương mặt xấu xí đó”.

Bài đăng với nội dung gây sốc, uy hiếp doạ giết Lisa khiến Cnet “như ngồi trên đống lửa”.

Không dừng lại ở đó, một tài khoản khác trên Instagram cũng đăng Story với nội dung gây sốc: “Haha tao sẽ giết Lisa, tao đã có súng rồi đây”, điều đáng nói, tài khoản này còn đăng những bài viết với nội dung chết chóc, chế ảnh của Lisa.

Hàng trăm bình luận cùng lời kêu gọi của blogger yêu cầu YG cần có những biện pháp bảo vệ nghệ sĩ chặt chẽ hơn nữa đã được đưa ra. Sắp tới, theo thông tin, BLACKPINK có kế hoạch come back, đây sẽ là thời điểm nhóm nhạc nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý. Các fan đang vô cùng lo lắng cho Lisa và các thành viên khác của nhóm, đồng thời hy vọng các nghệ sĩ sẽ luôn bình an.

Nguồn Weibo Trí Thức Trẻ