Báo của tuổi Teen

Tổng thống Hàn Quốc đích thân lên tiếng, cảnh sát xác nhận danh tính 70 user Phòng chat thứ N trả phí xem clip bệnh hoạn

Hiện cảnh sát đã điều tra được hàng loạt thông tin đáng chú ý và bằng chứng điện tử nằm trong 9 chiếc điện thoại, tài khoản ví điện tử của kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” Cho Joo Bin cùng các đồng bọn.

Theo thông tin mới nhất từ truyền thông Hàn Quốc, cảnh sát đã xác nhận được danh tính của 70 user trả phí gia nhập (1,5 triệu won tương đương với 28,6 triệu đồng) để xem những video, hình ảnh bạo lực tình dục của ít nhất 74 nạn nhân (các nạn nhân từ 9-24 tuổi, nhiều nhất là trẻ vị thành niên) cùng 15.000 user khác trong Phòng chat thứ N qua lịch sử giao dịch tiền điện tử của kẻ cầm đầu Cho Joo Bin (Baksa) và các nghi phạm. Hiện cảnh sát đang điều tra những đối tượng này.

Ngoài ra cảnh sát cho hay, Cho Joo Bin đã lập 3 ví điện tử để nhận phí gia nhập của người dùng, 2 trong số đó được xác nhận là ví điện tử giả để đánh lừa công tác điều tra. Cụ thể, đại chỉ của 2 ví điện tử này có thể được tìm thấy qua Google trong khi ví điện tử thật là tài khoản riêng của Cho.

Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In vừa qua đã tuyên bố chính thức về vụ án “Phòng chat thứ N”. Ông hứa rằng chính phủ sẽ có biện pháp mạnh tay để xứ lý vụ án chấn động Hàn Quốc này. 

Cả công chúng và các nghệ sĩ đều đồng lòng yêu cầu chính phủ trừng phạt nặng những kẻ ác của “Phòng chat thứ N”.

Nguồn Naver Allkpop Trí Thức Trẻ