Báo của tuổi Teen

Công Vinh “dí dỏm” thanh minh chuyện “hóa đá” trước màn biểu diễn sexy của bà xã

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip quay lại buổi biểu diễn của nữ ca sĩ Thủy Tiên trong một sự kiện ngoài trời, nhưng điều gây lại là những biểu cảm khó hiểu của Công Vinh.

Anh gần như “hoá đá” khi vợ lướt qua trong chiếc váy màu xanh sexy, gương mặt cũng không biểu lộ cảm xúc. Rất nhiều dân mạng đã đưa ra phán đoán hài hước, dí dóm trước tình huống này.

Một số thì cho rằng Công Vinh đang ghen khi thấy vợ mặc váy quá quyến rũ. Số khác thì cho nói vui rằng khi ở nhà Công Vinh đã nghe vợ hát quá nhiều rồi nên giờ không còn cảm xúc nữa.

Chính Thủy Tiên cũng hùa vui bằng một dòng status ngắn trên Facebook. Cô so sánh Công Vinh với một nhân vật nam chính trong MV của mình: “MV này là điềm của chồng tui hay sao? Tui mới hỏi có 1 câu “sao anh không ăn” thôi mà đã khóc quá trời. Giờ mới thấy nam chính diễn tả đúng gương mặt không hề hạnh phúc của chồng tui khi tui đang hát “Ngôi nhà hạnh phúc”.

Ngay sau đó, Công Vinh đã vội vã thanh minh: “Ủa tại người đàn ông đẹp trai nghiêm túc. Trước cái đẹp có tí áp lực. Làm gì căng dữ vậy”.

Nguồn Soha