Báo của tuổi Teen

Thu Thủy hạ sinh bé gái thứ hai

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thu Thủy chia sẻ hình ảnh con gái thứ hai vừa chào đời, kèm dòng trạng thái dài thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Cụ thể, nữ ca sĩ viết: “Chào Lana đã đến với thế giới này. Lana của mẹ háo hức để gặp cả nhà nên đòi ra sớm hơn dự định 10 ngày, làm cha mẹ một phen hú vía. May mắn là mọi việc thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Cảm ơn gia đình và mọi người đã yêu thương, động viên Thủy trong suốt quá trình mang thai cũng như chào đón Lana”

Bài chia sẻ của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều người hâm mô, nhiều lời chúc mừng được nhắn gửi đến nữ ca sĩ, và thành viên nhỏ của gia đình mới chào đời.

Được biết, nữ ca sĩ hạ sinh bé gái thứ hai vào hôm 22/9, sớm hơn dự kiến 10 ngày, bé nặng 3,2 kg, tên ở nhà là Lana.

Hiện, sức khỏe của hai mẹ con Thu Thủy ổn định. “Tôi hạnh phúc khi thấy con. Giây phút da kề da với bé có lẽ là thời khắc thiêng liêng nhất mà tôi không thể quên được”, cô chia sẻ.

Thu Thủy từng là thành viên nhóm Mây Trắng, HAT. Nhóm tan rã, cô hoạt động solo. Cô có nhiều ca khúc được giới trẻ yêu mến như Candy, Kẹo bông gòn, Mỗi người một nơi… Năm 2014, Thu Thủy kết hôn và không lâu sau đó hạ sinh con trai. Tuy nhiên, đến cuối 2017, cô công khai chuyện ly hôn. Tháng 6/2019, cô xác nhận hẹn hò Kin Nguyễn, kém cô 10 tuổi. Một tháng sau, cả hai làm đám cưới.

Nguồn iOne FB:Nguyễn Thu Thuỷ