Báo của tuổi Teen

Thư tay xin lỗi vì tụ tập ở ổ dịch Itaewon của Cha Eun Woo bị soi giống hệt Jaehyun (NCT)

Dù đã viết thư tay xin lỗi nhưng Jaehyun (NCT) và Cha Eun Woo (Astro) vẫn bị dân mạng chỉ trích tới tấp vì từ ngữ, cấu trúc câu, cách sắp xếp trong 2 bức thư không khác nhau là mấy.

Sau khi nhận chỉ trích của dư luận vì tụ tập tại quán bar ở Itaewon giữa lúc Hàn Quốc khuyến nghị người dân thận trọng trong việc giãn cách xã hội, đến 19/5, Jaehyun và Cha Eun Woo đã viết thư tay xin lỗi người hâm mộ. Tuy nhiên, 2 bức thư này lại khiến Cha Eun Woo và Jaehyun bị chỉ trích nặng nề hơn. Netizen phát hiện, thư tay của thành viên NCT và thành viên Astro giống hệt nhau, chỉ khác duy nhất 1 câu.

Nội dung giống nhau của 2 bức thư: “Tôi xin lỗi vì khiến các bạn lo lắng vì hành vi của bản thân. Tôi đang tự kiểm điểm bản thân sâu sắc vì đã không tuân tuân thủ theo quy định giãn cách xã hội, đi đến nhà hàng và quán bar. Tôi xin lỗi vì đã khiến fan, những người tin tưởng và ủng hộ tôi thất vọng. Ngoài ra, tôi cũng xin lỗi các thành viên, nhân viên công ty và những người làm việc cùng tôi. Sau này, tôi sẽ cẩn trọng hơn. Một lần nữa xin lỗi vì đã gây rắc rối cho mọi người”.

Thư tay của Cha Eun Woo và Jaehyun khiến netizen Hàn phản ứng dữ dội hơn
Một số bình luận từ netizen:
– Hai người bàn bạc với nhau để viết bức thư này đúng không?
– Nếu viết như vậy, thà đừng viết còn hơn.
– Thư xin lỗi của Jaehyun + nhắc đến nhân viên y tế = thư viết tay của Cha Eun Woo
– Họ bị sao thế này? Ít nhất cũng phải cố thay đổi thứ tự đi chứ.
– Vậy là nói hết lời Jungkook và Mingyu sẽ viết rồi còn gì.
– Thư xin lỗi của Cha Eun Woo y hệt của Jaehyun, cậu ta thêm phần nhân viên y tế nhưng 7 câu khác lại chẳng khác gì nhau. Nếu Jungkook và Mingyu sao chép 7 câu này nữa thì sẽ trở thành tình bạn cảm động của nhóm Itaewon rồi còn gì.
Nguồn Trí Thức Trẻ AllKpop, Pannchoa