Báo của tuổi Teen

Thủ lĩnh “Phòng chat thứ N” là kẻ phát tán tin nhắn “săn gái” của Jang Dong Gun – Joo Jin Mo, tiết lộ chi tiết gây sốc về 2 tài tử

Phía cảnh sát đã bác bỏ thông tin Cho Joo Bin – người đứng đầu “Phòng chat thứ N” phát tán tin nhắn bê bối của Joo Jin Mo.

Thông tin và diễn biến phức tạp của scandal “Phòng chat thứ N” vẫn đang gây phẫn nộ báo giới xứ Hàn. Một nguồn tin dẫn lại lời của truyền thông Hàn Quốc tiết lộ tình tiết rúng động, kẻ cầm đầu “Phòng chat thứ N” tuyên bố hắn chính là người đã tung những hình ảnh đoạn chat của tài tử “Hoàng Hậu Ki” Joo Jin Mo trong bê bối tống tiền và bàn tán về “gái trẻ” giữa anh cùng tài tử Jang Dong Gun.

Kẻ cầm đầu “phòng chat thứ N” Cho Joo Bin

Theo đó, vào khoảng thời gian đầu tháng 1, tên Cho đã khoe khoang trong nhóm chat với mọi người rằng: “Mọi người chắc không biết tiến sĩ Cho là tôi đây đã làm những gì trong vụ Joo Jin Mo đâu. Tôi đã thu thập được tin nhắn và hình ảnh từ người họ Jang và người họ Hwang. Từ ngữ trong đoạn chat của Joo Jin Mo rất dơ bẩn, đúng là cùng đẳng cấp với tên Jung Joon Young”.

Tên Cho cũng nói lý do rò rỉ hình ảnh và thông tin đoạn chat: “Đầu tiên là giả vờ là người thân quen của Joo Jin Mo, chủ động tiếp cận hắn ta, sau đó khi có được nội dung của cuộc nói chuyện thì lợi dụng tài khoản cùng mật mã của Joo Jin Mo tiến hành truy cập, có trong tay được nội dung đoạn chat rồi thì uy hiếp (Joo Jin Mo)”. Tuy nhiên, vì cuộc “thương lượng” đầu tiên thất bại nên Cho quyết định tung hết tin nhắn ra.

Tin nhắn bàn tán về “gái trẻ” của Joo Jin Mo và Jang Dong Gun bị phát tán

Còn nhớ, vào khoảng thời gian tháng 1, truyền thông xứ Hàn chấn động với loạt tin nhắn giữa Joo Jin Mo và Jang Dong Gun, nội dung đoạn chat bàn luận về các cô gái trẻ đẹp, trong số đó có cả Hoa hậu Hàn Quốc cùng tin nhắn: “Anh, thứ bảy này đi tìm chút ‘vui vẻ’ không?”. Vì bê bối này mà hình ảnh của 2 tài tử sụp đổ, nhận chỉ trích từ phía công chúng.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, trang Sohu đã chia sẻ rằng, 1 quan chức phía cảnh sát Hàn Quốc khi phản ứng về tin tức Cho được cho là người “chủ mưu” vụ phát tán tin nhắn nhạy cảm của Joo Jin Mo có nói: “Trông Cho giống như một kẻ khoe khoang”. Vị quan chức này cho biết thêm: “Cho Joo Bin không hề uy hiếp, đe doạ Joo Jin Mo”.

Trang Sohu đăng tải bài viết thông tin từ phía cảnh sát bác bỏ việc Cho Joo Bin đứng đằng sau bê bối của Joo Jin Mo
Nguồn Sohu
Via Tổ Quốc