Báo của tuổi Teen

“Thánh nhọ” Vũ Khắc Tiệp cầu nguyện “đừng xui xẻo thêm lần nữa!”

Cư dân mạng gọi “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp là “thánh nhọ” vì cách ly đến 4 lần trong mùa dịch, còn bản thân anh cầu nguyện “đừng xui xẻo cách ly thêm lần nào nữa”.

Vũ Khắc Tiệp trở thành gương mặt vàng của làng cách ly

Toàn xã hội cách ly 15 ngày, “ông bầu”  Vũ Khắc Tiệp trở thành nhân vật được cư dân mạng quan tâm bàn tán hài hước.  

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp từng trải qua 3 đợt cách ly do dịch Covid-19. Ngay khi gần hết đợt cách ly thứ 3 thì Nhà nước có chỉ thị cách ly xã hội để giảm thiểu tối đa trường hợp lây lan virus corona của mùa dịch, từ ngày 1 đến ngày 15-4. Vậy là anh phải trải qua đợt cách ly thứ 4.

Nói về việc được gọi là “người xui nhất Việt Nam” khi phải liên tục cách ly từ đầu tháng 3 đến nay, Vũ Khắc Tiệp chỉ biết… cười. “Tôi thấy cũng bình thường thôi, chỉ cầu nguyện đừng xui xẻo dính thêm lần cách ly nào nữa” – Vũ Khắc Tiệp nói và cho biết việc anh ở nhà nhiều càng khiến bố mẹ yên tâm hơn.

Ở nhà, Vũ Khắc Tiệp cho biết anh dành chủ yếu thời gian của mình để nấu ăn.  Anh tự tin khoe bản thân nấu ăn ngon, món gì cũng nấu được và sở trường là món xào.   

Cư dân mạng gọi là “thánh nhọ”, Vũ Khắc Tiệp bảo giờ chỉ nấu ăn

Trong khoảng thời gian cách ly đợt 2, Vũ KhắcTiệp từng khóa trang cá nhân trên Facebook. Những tưởng với một người hoạt động năng nổ trên mạng xã hội như Vũ Khắc Tiệp, việc khóa trang cá nhân là một cực hình. Tuy nhiên, anh chia sẻ: “Tôi từng nghĩ rằng nếu thiếu Facebook mình sẽ chết nhưng kỳ lạ là từ hôm đóng trang cá nhân, tôi thấy bình thường, không suy nghĩ nhiều về nó nữa”.  Thay vào đó, Vũ Khắc Tiệp tìm niềm vui qua những việc nhỏ nhặt quanh mình, qua từng thói quen thường ngày mà đôi khi anh không có thời gian để tận hưởng. 

Vũ Khắc Tiệp dự định đến khi hết dịch anh mới hoạt động mạng xã hội trở lại vì hầu hết công việc, đối tác, bạn bè hay người thân đều giao tiếp với anh bằng công cụ này.

Vũ Khắc Tiệp khẳng định mất 500 triệu đồng vì dịch
Nguồn Người Lao Động