Báo của tuổi Teen

“Thánh lố phát cuồng vì Lisa” Ngu Thư Hân gây sốc với bài phỏng vấn: “Tôi dùng tiền để trở thành nữ chính trong phim”

Ngu Thư Hân tiếp tục làm “dậy sóng” với bài phỏng vấn cũ. Quả thật cô nàng đúng là mỹ nhân bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền trong truyền thuyết.

Ngu Thư Hân – cô nàng tính cách đỏng đảnh và tiểu thư của show truyền hình “Thanh Xuân Có Bạn” giờ đây trở thành thí sinh hút nhiều sự chú ý. Thái độ phụng phịu cùng màn biểu cảm quá lố trước Lisa (BLACKPINK), bên cạnh đó là gia thế khủng với bố và mẹ đều là trùm kinh doanh bất động sản đã khiến Ngu Thư Hân cực kỳ nổi bật. Đáng nói, dù mới chỉ 25 tuổi, Ngu Thư Hân đã là cổ đông của nhiều công ty lớn nhỏ, chứng minh thực lực và khả năng tài chính đáng nể.

Netizen mới đây đã tìm lại bài phỏng vấn cũ của cô nàng. Thời điểm đóng chung bộ phim “Bạn trai vi diệu của tôi” với tài tử Thái Lan Mike Angelo, cô nàng được hỏi lý do vì sao trở thành nữ chính của phim. Ngu Thư Hân trả lời không chút do dự: “Vì tôi tự mang tiền để vào đoàn làm phim”. Rất nhiều người đã tỏ thái độ bất ngờ trước câu trả lời cực “gắt” và chẳng kiêng dè dư luận của cô nàng. Thậm chí, các blogger chuyên đưa tin tình hình showbiz còn chia sẻ rằng, không ngờ nữ diễn viên lại dám nói như vậy.

Thái độ của Ngu Thư Hân khi trả lời “nhẹ tựa lông hồng” lý do vì sao cô trở thành nữ chính.

Trên mạng xã hội, Ngu Thư Hân không hề giấu giếm cuộc sống sang chảnh, thường xuyên được đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Nhiều fan cứng của cô nàng cho rằng, thực sự tính cách của Ngu Thư Hân đỏng đảnh và “công chúa”, nhưng lại không hề có ý xấu. Trong khi đó, netizen xứ Trung dường như khắt khe hơn khi thấy nữ diễn viên có thái độ thất lễ, đòi HLV Jony đổi chỗ để được ngồi cạnh Lisa.

Thái độ của Ngu Thư Hân từng gây mất điểm vì quá điệu đà, “không biết ý tứ”.
Ngay cả các HLV cũng phải ngạc nhiên đến mức “cạn lời”
Không chỉ vậy, Ngu Thư Hân còn bị ghét vì biểu cảm quá đà
Nhan sắc xinh đẹp của cô nàng ngoài đời.
Nguồn Weibo
Via Trí Thức Trẻ