Báo của tuổi Teen

Tài tử “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” Moon Ji Yoon đột ngột qua đời ở tuổi 36 vì nhiễm trùng máu

Sự ra đi đột ngột của nam tài tử Moon Ji Yoon khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Đúng nửa đêm hôm nay (18/3), người hâm mộ không khỏi bàng hoàng khi nghe tin nam tài tử “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” Moon Ji Yoon đột ngột qua đời ở tuổi 36. Theo nguồn tin từ truyền thông Hàn chia sẻ, nguyên nhân của sự ra đi đột ngột này là do anh bị nhiễm trùng máu cấp tính.

Theo đó, công ty quản lý của Moon Ji Yoon – Family ENT cũng lên tiếng xác nhận chính thức về cái chết của nam diễn viên. Được biết, Moon Ji Yoon được đưa vào bệnh viện vào ngày 16/3 do bị đau họng, nhưng đột nhiên rơi vào tình trạng nhiễm trùng huyết và bất tỉnh.

Theo nguyện vọng của gia quyến, tang lễ sẽ được tiến hành tại Bệnh viện Đại học Inje. Đồng thời tang lễ sẽ được diễn ra một cách riêng tư mối lo ngại về tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra nghiêm trọng. Vì vậy, vì sự an toàn của những người chịu tang, gia quyến sẽ lịch sự từ chối bất kỳ người hâm mộ nào muốn đến viếng.

Moon Ji Yoon sinh năm 1984 và là gương mặt khá quen thuộc của khán giả truyền hình khi góp mặt trong nhiều tác phẩm ăn khách như “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo”, “The Sound of Your Heart”, “Cheese in the Trap”,…

Hình ảnh của nam tài tử quá cố trong “Tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo” (nhân vật được chú thích số 32).
Nguồn KB
Via Trí Thức Trẻ