Báo của tuổi Teen

Sự thật đằng sau câu chuyện Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè kiếm sống?

Hình ảnh và clip được chuyền tay nhau trên mạng cho biết Hoài Lâm về quê bán vỉa hè đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Nhưng thực hư đằng sau có phải như vậy?

Thông tin Hoài Lâm về quê bán cà phê vỉa hè gây xôn xao khắp cộng động mạng khi xuất hiện những video, hình ảnh ghi lại cảnh Hòa Lâm đang phục vụ cho quán này. Tuy nhiên, mới đây một người bạn của ca sĩ Hoài Lâm, nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã phải lên tiếng trước tin đồn không đáng có.

Video ghi lại cảnh Hoài Lâm đang phục vụ tại một quán cà phê.

Theo chia sẻ nhạc sĩ Minh Cường, nhân vật xuất hiện trong tấm hình chính là Hoài Lâm nhưng chụp lại lúc anh đang phụ quán của mẹ nuôi ở quê. Người bạn này cũng cho biết Hoài Lâm thường tới quán chơi bida và sẵn tay phụ giúp mẹ nuôi một số công việc ở quán.

Tin Hoài Lâm về quê bán quán cà phê vỉa hè bị đồn thổi ngay giữa lúc vợ của nam ca sĩ thừa nhận đã đường ai nấy đi cùng Hoài Lâm, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 10 năm giữa hai người.

Dù câu chuyện đời tư của mình đang được đem ra bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội nhưng nam ca sĩ vẫn một mực im lặng và không hề có bất kỳ đính chính nào.

Nam ca sĩ đã ly hôn vợ sau 10 năm chung sống cùng nhau.

Người đại diện của Hoài Lâm lên tiếng khẳng định nam ca sĩ sinh năm 1995 không mượn chuyện tan vỡ để làm chiêu trò gây chú ý, sản phẩm âm nhạc trình làng trước đó ít ngày cũng nằm ngoài chiến lược của công ty.

Nguồn Nhịp Sống Việt