Báo của tuổi Teen

Song Joong Ki về nước: đã xỏ khuyên tai, sẽ cách ly 2 tuần vì đại dịch Covid-19

Hoãn quay Bogotá, Song Joong Ki và ekip đã an toàn trở về Hàn Quốc thông qua sân bay quốc tế Incheon vào sáng 24/03. Công ty chủ quản cũng thông báo về tình trạng sức khỏe của nam tài tử sau khi trở về từ Mỹ vì dịch Covid-19.

Hiện tại tình hình đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Mỹ: hơn 43.000 người nhiễm Covid-19 và ít nhất 520 người tử vong, nam tài tử đình đám cùng đoàn làm phim quyết định tạm dừng quá trình quay tại Colombia (Nam Mỹ) và nhanh chóng trở về Hàn Quốc vì sự an toàn của dàn diễn viên và nhân viên ekip.

Có mặt tại sân bay Hàn, Song Joong Ki đeo kín khẩu trang và giữ khoảng cách, rời khỏi sân bay nhanh nhất có thể để về nhà. Nam tài tử Lee Hee Joon về trước 2 ngày (22/3). Cả ekip hơn 100 người được yêu cầu bay riêng vì tình trạng khó tìm chuyến bay từ Colombia về Hàn và cuối cùng họ đã trở về quê nhà an toàn. Nam tài tử và cả ekip “Bogotá” đều sẽ phải tự cách ly 2 tuần sau khi trở về từ Colombia vì sự bùng phát của đại dịch trên toàn thế giới.

Song Joong Ki xuất hiện tại sân bay vào hôm nay, về riêng vì tình trạng khó khăn tìm chuyến bay từ Colombia về Hàn.
Nam tài tử nhanh chóng xuất hiện rồi rời khỏi sân bay.
Song Joong Ki vẫn khoẻ mạnh, không có dấu hiệu bất thường nào sau khi từ Nam Mỹ trở về. Nam tài tử gây bất ngờ vì đã xỏ khuyên tai.

Công ty chủ quản HISTORY D&C xác nhận thông tin Song Joong Ki và đoàn làm phim tự cách ly, tiết lộ nam tài tử đình đám không có vấn đề gì về sức khoẻ.

“Bogotá” bắt đầu quay tại Colombia vào tháng 1 năm nay và hiện đã hoàn thành được 40% cảnh quay. Nếu đoàn làm phim không thể quay lại Colombia, quá trình sản xuất tác phẩm này sẽ hoàn toàn dừng lại vì chỉ có một vài cảnh phim phải quay ở Hàn. 

Nguồn Nguồn: Starnews
Via Tổ Quốc