Báo của tuổi Teen

Sơn Sọ trong “Đội đặc nhiệm nhà C21” bị mắc ung thư hạch

Ducsinh năm 1982 ở Hà Nội. Năm 1997, diễn viên Đức Thịnh được chọn vào vai Sơn Sọ trong bộ phim “Đội đặc nhiệm nhà C21” và ghi dấu ấn với khán giả. Hiện tại, anh đang đối diện với căn bệnh ung thư hạch giai đoạn 2, tuy nhiên anh vẫn giữ được tinh thần lạc quan.

Đã 22 năm kể từ khi bộ phim ra mắt màn ảnh nhỏ. Dàn diễn viên nhí ngày nào giờ cũng đã khác xưa. Người bình thản chạy trên con đường được vạch sẵn, người lui về phía sau cánh gà với nhiều ngành nghề khác nhau, còn riêng Đức Thịnh thì vẫn miệt mài độc bước trên con đường gồ ghề mang tên Nghệ Thuật. Anh từng làm đủ nghề để theo đuổi đam mê.

Ấy vậy mà căn bệnh ung thư quái ác cũng không bỏ qua anh. Ngày phát hiện bệnh hôm 25/3, đúng sinh nhật của con trai. Ban đầu, thấy có khối u sưng to ở cổ, anh vào viện gần nhà khám. Bác sĩ kiểm tra và kết luận bị viêm, cho uống thuốc 10 ngày. 10 ngày tiếp theo, anh vào Bệnh viện Ung Bướu kiểm tra, bác sĩ siêu âm ra hai chỗ có khối u là cổ và giữa ngực. Lần xét nghiệm tiếp theo, bác sĩ kết luận anh bị ung thư hạch giai đoạn hai.

Hiện tại, anh đang điều trị theo phác đồ, chu kỳ đầu tiên. Đến đầu tháng 7 sẽ chuyển sang chu kỳ 2. Sau mỗi chu kỳ, bác sĩ sẽ đến khám để xem xét bệnh tình và đưa ra phác đồ điều trị tiếp theo.

Nguồn Người Đưa Tin