Báo của tuổi Teen

SỐC: Ekip Quân Vương Bất Diệt “vã” đến mức thay đạo diễn sau loạt phốt, cầu cứu nhân sự từ phim vừa hết sóng của Kim Tae Hee?

Mới đây, Quân Vương Bất Diệt đã bổ sung thêm vị đạo diễn đứng sau Hi Bye, Mama! vào ekip làm phim.

Sở hữu dàn cast khủng cùng sự hậu thuẫn của biên kịch Kim Eun Sook, The King: Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) từ những ngày đầu tiên lên sóng đã nhận được sự kì vọng vô cùng lớn. Thế nhưng, với việc giảm sút rating cùng những tranh cãi xung quanh nội dung, bộ phim dường như không đáp ứng được nhưng trông mong từ khán giả. Cũng vì thế mà mới đây, có thông tin tin cho rằng đạo diễn Yoo Je Won – người đứng sau thành công của Hi Bye, Mama! (Chào, Tạm Biệt Mẹ!) đã được bổ sung vào đoàn phim Quân Vương Bất Diệt.

Rating của Quân Vương Bất Diệt đang ngày càng suy giảm.

Theo đó, đạo diễn chính Baek Sang Hoon sẽ chịu trách nhiệm phần biên tập còn đạo diễn Jung Ji Hyun và đạo diễn Yoo Je Won sẽ chỉ đạo trên trường quay. Đạo diễn Yoo Je Won được biết đến là người đã chỉ đạo diễn xuất các tác phẩm thành công như Abyss (Viên Đá Ma Thuật), Tomorrow With You (Ngày Mai Bên Em), The Smile Has Left You (Triệu Ánh Sao Xa và gần nhất là Hi Bye, Mama! với sự góp mặt của Kim Tae Hee. Đây được xem là một hướng đi tích cực nhằm giúp Quân Vương Bất Diệt lấy lại phong độ vốn có. Thế nhưng đối với các cư dân mạng Hàn Quốc, thông tin này chỉ càng khẳng định thêm sự thất bại của bộ phim.

Đạo diễn Yoo Je Won là người đứng sau thành công của Hi Bye, Mama!.
– Trời ạ, phim của Kim Eun Sook mà đến nông nỗi này sao?
– Phải tệ thế nào mới làm tới mức này? Vậy thì chẳng phải phim flop là do năng lực yếu kém của đạo diễn hay sao?
– Tội Yoo Je Won quá.
– Chẳng phải còn có cả PD Choi Ji Young gì đó hay sao? Vậy là phim có tới 4 đạo diễn.
– Thật ra kịch bản mới là vấn đề lớn nhất, vậy mà chỉ lo bổ sung thêm đạo diễn.
– Kịch bản dở tệ, dù có đổi đạo diễn cũng không có ích gì đâu.

Quân Vương Bất Diệt lên sóng lúc 20:00 giờ Việt mỗi thứ sáu, thứ bảy trên SBS và được cập nhật sau đó trên Netflix.

Nguồn Tổ Quốc