Báo của tuổi Teen

Siêu mẫu Xuân Lan bất ngờ đi xét nghiệm Covid-19

Sau khi đi máy bay về nước, siêu mẫu Xuân Lan có dấu hiệu bị đau họng và đau người, nghi nhiễm Covid-19 nên Xuân Lan đã khẩn trương đến bệnh viện để xét nghiệm Covid-19.

Xuân Lan bất ngờ chia sẻ về việc cô đi xét nghiệm Covid-19.

Sau khi nhận kết quả xét nghiệm, Xuân Lan đã thông báo trên trang cá nhân và nhắc nhớ mọi người không nên chủ quan trước đại dịch này:

“Em đi xét nghiệm Covid-19:

Ta nói hôm qua giờ em ngồi trên đống lửa, vì thấy hơi đau họng và đau người. Lại vừa đi máy bay về. Em sợ quá nên âm thầm chạy vào bệnh viện Pháp Việt xin test covid-19. Hôm nay em nhận kết quả âm tính, thở phào. Rồi post lên đây khoe.

Tóm lại vì trách nhiệm bản thân, vì ý thức cộng đồng. Nếu thấy dấu hiệu lạ hay có nghi ngờ covid 19 hãy đi xét nghiệm ngay để bảo vệ gia đình, người thân và xã hội nhé.

Em vẫn rất tin chính phủ Việt Nam sẽ chiến thắng trong trận chiến covid này nhé. Mọi người ơi cố lên !!”” – Xuân Lan chia sẻ.

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng Xuân Lan, đồng thời bày tỏ sự tán thành với lời kêu gọi đi xét nghiệm nếu có triệu chứng lạ của nữ siêu mẫu.

Trước đó không lâu, Xuân Lan cũng chia sẻ bài viết cổ vũ tinh thần chống dịch của chính phủ và người dân Việt Nam, cô kêu gọi mọi người thường xuyên sử dụng khẩu trang, đặc biệt là khẩu trang vải để hạn chế rác thải môi trường.

Xuân Lan tuân thủ quy định đeo khẩu trang khi ra đường.
Via Phunutoday