Báo của tuổi Teen

Showbiz Việt: Hà Hồ chăm diện váy rộng che chắn vòng 2 làm rộ tin có bầu với Kim Lý

Trong hình ảnh mới đây xuất hiện cùng bạn thân là Thanh Hằng, Hồ Ngọc Hà khiến nhiều người bất ngờ khi để lộ vòng 2 to bất thường dù đã diện một chiếc váy rộng. Điều này khiến dân tình đồn đoán giọng ca “Cả một trời thương nhớ” đang có tin vui lần hai.

Thời gian gần đây, người hâm mộ dễ dàng nhận ra gu ăn mặc của Hồ Ngọc Hà có sự thay đổi rõ rệt. Nếu như trước “nữ hoàng giải trí” chăm diện váy ôm sát khoe những đường cong trên cơ thể thì liên tục một tháng trở lại đây, cô chỉ diện váy, áo rộng thùng thình. 

Nhiều người cho rằng, do ảnh hưởng của dịch bệnh covid-19 nên các ngôi sao cũng giống như bao người khác chỉ ở nhà, ăn và ngủ nên việc tăng cân cũng là điều bình thường. Nhưng với một người kỷ luật như Hồ Ngọc Hà thì để tăng cân quá mức như thế này thì lại là điều đáng bàn.

Đáng chú ý nhất là trong buổi chụp ảnh với Thanh Hằng mới đây, Hà Hồ cũng xuất hiện với style tương tự, hình thể có phần tròn trịa hẳn lên. Trong khoảnh khắc chụp cùng ekip, giọng ca “Cả một trời thương nhớ” còn lấy gối che chắn phía trước khiến dân tình đặt nghi vấn có phải cô đang cố ý che chắn vòng hai vì có tin vui.

Khi đi từ thiện cô nàng cũng khá kín đáo diện áo phông rộng.

Trước đó vào giữa năm 2019, nữ ca sĩ cũng vướng tin đồn này. Khi ấy, Hồ Ngọc Hà đã đăng tải một bức ảnh bikini khoe vòng 2 thon thả, kèm chú thích: “Em chưa có chi hết. Đừng viết bài nghi ngờ tội em. Em chỉ đang vừa nghỉ vừa hát và sắp ra lò một số bài rồi nè. Đừng giục nữa nha. Nghỉ lễ vui đi nè”.

Hồ Ngọc Hà từng dính tin đồn mang thai vào năm 2019, sau đó nữ ca sĩ sinh năm 1984 đăng ảnh khoe eo thon ngầm phủ định tin đồn mang thai.

Và lần này cũng vậy, nhưng những bằng chứng được dân tình soi ra có phần cụ thể và thuyết phục hơn lần trước. Hơn nữa, đến thời điểm hiện tại, Hà Hồ và Kim Lý đã thoải mái công khai thể hiện tình cảm. Cư dân mạng chỉ còn đợi một ngày chàng đưa nàng về dinh, chính thức trở thành vợ chồng bằng một đám cưới. 

Do đó việc có tin vui bây giờ cũng không làm mọi người quá ngỡ ngàng. Thế nên lần này có lẽ vẫn phải đợi nữ ca sĩ chính thức lên tiếng để làm rõ những lời đồn đoán xôn xao trên mạng xã hội.

Nguồn Công Lý VietNamnet