Báo của tuổi Teen

Sau vụ việc nấu cháo gà nguyên lông, Hưng Vlog tái xuất YouTube với nội dung mới

Hơn 1 tuần sau vụ việc nấu cháo gà nguyên lông, chiều 14/9 Hưng Vlog đã có màng tái xuất YouTube với một clip hài hước kết hợp với người em trai của mình, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Đoạn clip dài hơn 12 phút mới đây của Hưng kết hợp cùng người em trai có nội dung là chế tạo ra quần áo lá cây để tạo ra ông vua thời trang, được cư dân mạng đón nhận một cách tích cực với những video pha trò hài hước của anh.

Trước đó hơn 1 tuần, sau khi gây tranh cãi trên MXH vì video nấu cháo gà nguyên lông “troll” các em, Hưng Vlog đã bị Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bắc Giang xử phạt 7,5 triệu đồng về vi phạm các quy định về trách nhiệm sử dụng dịch vụ mạng xã hội vào chiều 10/9.

Sau khi vụ việc diễn ra, Hưng Vlog đã lên tiếng chia sẻ: “Tôi thừa nhận việc làm đó là sai, gây phản cảm với mọi người, gây lãng phí thực phẩm và tạo dư luận không tốt. Với việc làm chưa đúng của mình, tôi đã đồng ý nộp phạt.”

Được biết trước đây, không ít lần Hưng Vlog đã vấp phải những lùm xùm khi liên tục làm clip mất vệ sinh, diễn lố, lãng phí thức ăn… Tuy vậy, người theo dõi lâu năm vẫn đón nhận và trông chờ các sản phẩm khác của Hưng.

Ảnh: Thanh Niên
Nguồn Soha