Báo của tuổi Teen

Sau tuyên bố coi thường virus Corona, Rapper “Say So” Doja Cat xác nhận dương tính với COVID-19

Nữ rapper đình đám với ca khúc “Say So” dương tính nCoV. Trước đó, cô từng khiến công chúng phẫn nộ khi có thái độ coi thường Covid-19 trong 1 buổi livestream.

Trang Insider đưa tin, Doja Cat vừa thông báo với người hâm mộ kết quả xét nghiệm rằng cô đã nhiễm COVID-19. Tuy nhiên, vào hồi tháng 3 năm nay, Doja Cat đã có những phát ngôn coi thường virus Corona và so sánh với căn bệnh cảm cúm thông thường.

 Giọng ca “Say So” còn cho rằng những ai tỏ ra sợ hãi loại vi-rút này là kẻ hèn nhát. Ảnh: Internet

Cụ thể, trong một buổi livestream trên Instagram, Doja Cat nói: “Nó chỉ là căn bệnh cảm cúm thôi. Các người chỉ cần uống Mucinex (một loại thuốc tiêm đờm), uống nước và trà, sau đó thì đi ngủ. Đó là tất cả những gì cần làm. Các người đang quá sợ hãi vì con virus này rồi”.

Vậy nhưng, trả lời bài phỏng vấn cho radio Capital XTRA vào thứ 6 tuần qua, Doja Cat thừa nhận: “Tôi đã bị nhiễm virus. Thực lòng tôi không biết vì sao chuyện này lại xảy ra, nhưng tôi đoán nguyên do là vì tôi đã đặt đồ từ dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến”.

Chủ nhân của bản hit “Say So” với nhiều tai tiếng. Ảnh: Timothy Norris/WireImage

Nữ ca sĩ này cho biết thêm mình bắt đầu có những triệu chứng của bệnh trong khoảng 4 ngày, và ở thời điểm hiện tại, Doja Cat đã ổn.

Via Afamily