Báo của tuổi Teen

Sau chuyển giới, Lynk Lee đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh

Ca sĩ Lynk Lee vừa thông báo với khán giả về quyết định đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Ca sĩ Lynk Lee vừa đổi tên thành Tô Ngọc Bảo Linh. Giọng ca Tạm biệt nhé hy vọng khán giả không thấy bỡ ngỡ với tên gọi mới của cô.

Lynk Lee còn cho biết thêm, cái tên Tô Ngọc Bảo Linh được cô và mẹ thống nhất. Ca sĩ hy vọng trong một ngày sắp tới, trang facebook của cô sẽ được đổi theo tên mới.

Ca sĩ Lynk Lee.

Mới đây, Lynk Lee bất ngờ chia sẻ đã tiến hành chuyển giới từ nam sang nữ và đang sống cuộc sống như một người phụ nữ đích thực. Giọng ca sinh năm 1988 còn cho biết thêm người thân, bạn bè đều biết con người thật của cô. Chỉ khi lên sân khấu hay xuất hiện trong các MV, Lynk Lee mới phải gồng mình, cố tỏ ra nam tính.

“Lynk thích được gọi bằng tên, xưng là bạn hoặc em sẽ dễ thương hơn. Thật ra gọi bằng anh hay chị cũng được, nếu gọi bằng anh cũng được thôi nhưng gọi bằng chị thì đỡ hơn nhỉ dù vẫn hơi ngại đấy” – Lynk Lee tâm sự.

Ca sĩ 8X khẳng định việc được sống thật với bản thân, không phải gồng mình tỏ ra nam tính khiến cô cảm thấy rất thoải mái.

Lynk Lee tên thật là Tô Mạnh Linh, sinh năm 1988. Ca sĩ gắn liền với nhiều ca khúc về tuổi học trò như: Ngày ấy bạn và tôi, Cho tôi xin một vé đi tuổi thơ, Tạm biệt nhé… 

Nguồn VTC News