Báo của tuổi Teen

Sau bao lần trì hoãn, Black Pink đã xác nhận comeback

Girlgroup nhà YG sẽ trở lại sau hơn một năm kể từ ‘Kill This Love’.

Sáng 4/5, Star News đưa tin Black Pink đã ấn định thời gian trở lại đường đua Kpop. Quá trình thu âm đã hoàn tất và Black Pink đang lên lịch ghi hình MV mới. Dự kiến nhóm nữ nhà YG sẽ phát hành album mới vào đầu hoặc giữa tháng 6. 

YG Entertainment nhanh chóng xác nhận thông tin này. Theo đó, Black Pink đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi tung ra sản phẩm âm nhạc mới dự kiến vào tháng 6. “Sau khi ngày chính xác được ấn định, chúng tôi sẽ thông báo cụ thể tới người hâm mộ”. 

Black Pink là nhóm nữ nổi tiếng hàng đầu Kpop.

Đây là sự trở lại của Black Pink sau 1 năm 2 tháng kể từ mini-album Kill This Love hồi tháng 4/2019. Sau nhiều lần YG trì hoãn, thông tin về màn comeback này đang “giải tỏa cơn khát” cho cộng đồng Blink. Từ khóa #BlackPinkisComing nhanh chóng vào top trending Twitter toàn cầu với hơn 50.000 lượt tweet.

Người hâm mộ cho rằng sự trở lại của Black Pink chắc chắn sẽ khiến đường đua Kpop mùa hè thêm sôi động. Nhóm nữ nhà YG nổi tiếng với những ca khúc gây nghiện, không chỉ thống trị các BXH Hàn Quốc mà còn là hit lớn trên thế giới. Do đó, dù tần suất comeback khá ít ỏi, mỗi lần trở lại là một lần Black Pink khiến Kpop “chao đảo”. 

Các fan cũng đã chuẩn bị kỹ càng để sự trở lại sắp tới Black Pink gặt hái nhiều thành tích nhất có thể. Cộng đồng Blink tích cực quyên tiền để mua một lượng lớn album, trong đó chỉ riêng fan Trung Quốc đã ủng hộ khoảng 260.000 bản pre-order. “Đã hơn một năm không có bài hát mới của Black Pink, tôi nghĩ rằng sự chờ đợi này rất xứng đáng”, một fan bình luận. 

Gần đây, Black Pink cũng thu hút sự chú ý khi xác nhận góp giọng trong ca khúc Sour Candy trong album mới Chromatica của Lady Gaga. Chưa có ngày ra mắt của sản phẩm này nhưng netizen đã vô cùng chờ đợi “siêu phẩm” hợp tác giữa hai đại diện đình đám của Kpop và Âu Mỹ.

Nguồn iOne