Báo của tuổi Teen

Sau bánh mì thanh long, bánh mì dinh dưỡng của ông Kao Siêu Lực tiếp tục gây sốt: Dành tặng cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, để 1 tuần ăn vẫn ngon

Sáng chế mới nhất của “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng.

Bánh mì thanh long – sáng tạo của “Vua bánh mì” Kao Siêu Lực để giúp giải cứu nông sản cho bà con nông dân trong mùa dịch Covid-19 đã gây chú ý suốt gần 2 tháng qua. Được biết, mỗi ngày thương hiệu bánh mì ABC của ông Lực sản xuất hơn 300.000 chiếc nhưng vẫn không đủ cho thị trường tiêu thụ.

Sáng chế của ông Kao Siêu Lực có ý nghĩa rất lớn trong mùa dịch Covid-19 khi giúp tiêu thụ khối lượng lớn thanh long ruột đỏ của bà con miền Tây không thể xuất khẩu vì dịch.

Bánh mì thanh long chưa hạ nhiệt, mới đây ông Kao Siêu Lực tiếp tục cho ra mắt bánh mì dinh dưỡng, dành tặng riêng cho các y tá, bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch Covid-19. Sau một thời gian thử nghiệm công thức, ông Lực cho ra mắt loại bánh này và đặt tên là “bánh mì dinh dưỡng”.

Theo đó, bánh mì dinh dưỡng có cốt là bánh mì đen, bổ sung thêm nhiều thực phẩm tốt cho sức khỏe như hạt óc chó, nho khô, phô mai, khoai lang Nhật, sấu dẻo và mè đen. Mẻ đầu tiên, ông Lực làm 3.000 cái.

Những chiếc bánh mì dinh dưỡng đầu tiên.

Bà Vũ Kim Hạnh – Giám đốc BSA, người vừa tiếp nhận 3.000 ổ bánh mì dinh dưỡng đặc biệt từ ông Kao Siêu Lực đã chia sẻ trên Facebook lời bộc bạch của ông Lực: “Mẻ bánh đầu tiên, nhờ chị gửi cho các anh chị ấy thử giùm tôi coi được chưa, nên thêm bớt gì. Đợt đầu tôi làm 3.000 ổ, đây là “bánh mì dinh dưỡng”, mỗi ổ đầy đủ chất thay một bữa ăn, họ có thể ăn ngay sau khi phẫu thuật hay đang trên ca trực. Bánh là bánh mì đen, có hạt óc chó, nho khô, phô mai, khoai lang Nhật sấy dẻo và mè đen. Bánh để được một tuần vẫn nguyên phẩm chất (bánh có bao bì hút chân không), nếu bỏ tủ lạnh thì để được 3 tháng”.

Sau bánh mì thanh long, bánh mì dinh dưỡng của ông Kao Siêu Lực tiếp tục gây sốt: Dành tặng cho các y bác sĩ tuyến đầu chống dịch, để 1 tuần ăn vẫn ngon - Ảnh 4.
Bà Hạnh kể lại chia sẻ của ông Lực đầy xúc động.

Ngay khi thông tin về bánh mì dinh dưỡng của ông Kao Siêu Lực được đăng tải trên một số fanpage trên MXH, hàng loạt phản hồi tích cực xuất hiện:

– “Chú có tâm quá, bữa trước giải cứu thanh long cho nông dân giờ qua tới thức ăn dinh dưỡng cho các bác sĩ, nhân viên y tế”.

– “Sau đợt dịch này mà bác phát triển loại bánh này thì mình cũng muốn ăn”.

– “Người vừa có tâm, vừa có tầm. Không biết loại bánh mì này có được bán rộng rãi không vì mình cũng muốn thử”.

Cũng theo thông tin trên, các mẻ bánh sẽ lần lượt được tặng cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, vừa đảm bảo dinh dưỡng, vừa tiếp sức tinh thần cả nước cùng “chống dịch”.

Nguồn Tri Thức Trẻ