Báo của tuổi Teen

Sau 15 năm, cuối cùng Yoon Eun Hye cũng lên tiếng về tin đồn hẹn hò Kim Jong Kook

Kim Jong Kook – Yoon Eun Hye được coi là một trong những cặp đôi love-line huyền thoại làng giải trí xứ kim chi. Mối quan hệ của hai người được chú ý khi có màn tương tác bùng nổ trong show X-man. 15 năm trôi qua, cuối cùng thì “người tình tin đồn” của chàng ‘hổ’ Kim Jong Kook đã lên tiếng về mối quan hệ này.

Mới đây, Yoon Eun Hye đã lên tiếng về mối quan hệ đồn đoán bấy lâu nay cùng Kim Jong Kook khi xuất hiện trên chương trình “Radio Star”. Về phía Kim Jong Kook, anh vẫn thường xuyên nhắc đến Yoon Eun Hye khi bị trêu chọc trên các show giải trí nhưng đây là lần đầu tiên nữ diễn viên trực tiếp thú nhận về tin đồn hẹn hò với “Người năng lực” Running Man.

Trong cuộc trò chuyện, Yoon Eun Hye tiết lộ rằng cô không hay gặp gỡ nhiều người ở bên ngoài, ngoại trừ các nhân viên công ty.
Đột nhiên, MC chương trình bất ngờ “đánh úp” khi đưa ra câu hỏi liệu cô có gặp “người tình tin đồn” Kim Jong Kook không.
Có chút ngạc nhiên về câu hỏi nhưng Yoon Eun Hye đã nhanh chóng trả lời rằng cô không hề gặp Kim Jong Kook gần đây. Đồng thời, nữ diễn viên cũng thú nhận cô chưa bao giờ gặp gỡ với bất cứ nam nghệ sĩ nào với lý do cá nhân.
Sau đó, diễn viên Lee Yi Kyung ở đó liền mời Yoon Eun Hye đến buổi đá bóng vào tối thứ 5 hàng tuần do Kim Jong Kook tổ chức. Nữ diễn viên có chút bối rối và ngượng ngùng nhưng đã nhanh chóng chuyển sang chủ đề khác.

Còn nhớ, 15 năm về trước, Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye được xếp chung một đội trong chương trình “X-Man”. Đến trò chơi yêu cầu phải trả lời “Đương nhiên rồi” với mọi câu hỏi, khi đội đối thủ hỏi Jong Kook có ghét Yoon Eun Hye không thì anh Hổ ngại ngùng bịt tai nữ diễn viên để không gây tổn thương cô với câu trả lời “Đương nhiên rồi!”. Giây phút này nhanh chóng thành khoảnh khắc để đời của Kim Jong Kook. Để đến tận bây giờ, sau 15 năm, các fan vẫn không ngừng liên tục gán ghép anh với Yoon Eun Hye.

Khoảnh khắc “để đời” của Jong Kook và Eun Hye.
Trong một tập “Running Man” trước đó, Kim Jong Kook đã phải chịu thua máy kiểm tra nói dối khi anh phủ nhận việc có tình cảm thật sự với Yoon Eun Hye.
Trong 1 chương trình khác, Kim Jong Kook cũng không ngại ngùng thừa nhận Yoon Eun Hye chính là hình mẫu bạn gái lý tưởng của anh.
Sau ngần ấy năm trời, người hâm mộ vẫn luôn nhắc đến cặp đôi Kim Jong Kook và Yoon Eun Hye như một loveline huyền thoại của các chương trình thực tế. Người hâm mộ rất hy vọng sẽ sớm được chứng kiến màn tái ngộ của hai nghệ sĩ trong tương lai.
Nguồn KB
Via Tổ Quốc