Báo của tuổi Teen

Sam bất ngờ tung bộ ảnh mặc váy cô dâu lần 2

Mới đây, Sam bất ngờ đăng bộ ảnh mặc váy cô dâu gợi cảm khiến nhiều người bất ngờ. Mục đích là để cho tương lai và để đánh dấu lần thứ 2 khoác lên mình trang phục dành cho cô dâu.

Sam bật mí: “Bộ ảnh cưới lần này đánh dấu lần thứ 2 Sam khoác lên mình trang phục dành cho cô dâu. Nhiều năm trước, Sam cũng từng mặc váy cưới chụp ảnh rồi sau đó vướng phải tin đồn đã kết hôn. Sam hào hứng bộc bạch cũng vì tin đồn đấy mà người xung quanh đều bảo Sam có chồng rồi. Thực tế là Sam vẫn độc thân vui tính, chỉ là đang dồn nhiều công sức, thời gian cho công việc nên vẫn còn bỏ ngỏ chuyện kết hôn.

Cũng giống như những cô gái mộng mơ khác, Sam cũng từng tưởng tượng về đám cưới trong mơ của mình. Tuy nhiên, khi đã đi qua quá nhiều sóng gió và khó khăn trong cuộc sống, Sam dần để cho mọi thứ diễn ra bằng cách tự nhiên. Với Sam bây giờ, điều quan trọng là tập trung phát triển sự nghiệp, sau đó dành thời gian cho mẹ và em trai.”

Cô quan niệm hôn nhân phải xuất phát từ sự thấu hiểu, giàu có hay không không quan trọng, cô chỉ quan tâm người ta có yêu mình thật lòng hay không thôi. Nên trước khi quyết định đến với ai cô sẽ tìm hiểu thật kỹ lưỡng.

Via Phunutoday