Báo của tuổi Teen

S.T Sơn Thạch “chơi lầy” trộn bánh tráng, phát phiếu bé ngoan trong buổi fan-meeting

Cuối tuần qua, các fan thân thiết của S.T Sơn Thạch đã tổ chức một buổi họp mặt ấm cúng để hội ngộ thần tượng. Để tạo sự độc đáo và mới mẻ, hoạt động này đã được thực hiện trên một chiếc xe bus 2 tầng.

Theo đó, vào 19/7, Fandom Rockin của S.T Sơn Thạch đã cùng nhau tổ chức buổi gặp gỡ trên xe buýt 2 tầng. Nam ca sĩ S.T Sơn Thạch đã tạo bất ngờ cho người hâm mộ, khi đã âm thầm thực hiện một kế hoạch bí mật.

Nam ca sĩ bất ngờ xuất hiện trên chuyến xe bus khiến người hâm mộ vô cùng hạnh phúc. Đồng thời S.T Sơn Thạch cũng không giấu được sự bất ngờ, xúc động khi được người hâm mộ chào đón nhiệt tình và chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo.

Buổi giao lưu được tổ chức trong không khí sôi động, vui vẻ với nhiều hoạt động, nhiều thử thách vui nhộn và mọi người cùng hát theo các ca khúc của S.T Sơn Thạch như Sai nắng, Thật xa thật gần…

Cũng trong buổi giao lưu, nam ca sĩ tỏ ra khá thân thiện, hài hước, nam ca sĩ đã chuẩn bị bánh tráng trộn Cát Thy, đích thân ngồi trộn bánh và mời từng bạn trong FC thưởng thức.

Ngoài ra, còn hóa thân thành cô giáo mầm non, gửi tặng cho từng fan những cuốn sổ bé ngoan có dán sẵn Phiếu Bé Ngoan, đồng thời trong sổ còn có ghi lời phê, cảm nhận cho từng bạn. 

 Anh đã cùng với FC lâu năm, vừa trò chuyện vui vẻ, thân mật, vừa đi thăm thú một số địa điểm ở TP.HCM như: Bến Bạch Đằng, phố đi bộ, bảo tàng thành phố, khu phố Bùi Viện…

Đặc biệt, S.T Sơn Thạch còn thể hiện sự thân thiện khi dành cho fan những cái ôm đầy tình cảm.

Song song với việc tri ân người hâm mộ đã luôn bên cạnh mình trong suốt những năm qua, anh còn gửi lời chúc sức khỏe và học tập tốt đến từng cá nhân. Và đặc biệt, nam ca sĩ hy vọng sẽ góp phần thúc đẩy du lịch nội địa trong khoảng thời gian khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Nguồn Soha FB.Hóng Hớt Showbiz